
23 มิ.ย.2565 - นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจตามรัฐธรรมนูญมาตรา 151 ที่รัฐบาลปั่นกระแสว่า เป็นญัตติเถื่อนนั้น ว่าจะเถื่อนได้อย่างไร นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎรพิจารณาแล้วสามารถบรรจุได้ก็ไม่มีปัญหา บรรดารัฐมนตรีที่มีรายชื่อถูกอภิปรายนั้นควรกลับไปทำการบ้าน ดีกว่ามายืนปากกล้าขาสั่น เพราะการอภิปรายครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย หากเชื่อมั่นในการทำงานจริงว่าไม่มีปัญหาอย่ากลัวการทำหน้าที่ของฝ่ายค้าน ยืนยันว่าข้อมูลการอภิปรายครั้งนี้ของรัฐมนตรีแต่ละคนหนักแน่ อย่าหนีสภาแล้วกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' รับไม่ชอบความรู้สึกนี้ ผลักคนเคยรักไปเป็นฝ่ายค้าน
"อนุทิน" รับปิดดีล 291 เสียง ไม่มีกล้าธรรม-ปชป. พ้อไม่ชอบความรู้สึกนี้ ผลักคนเคยรักไปเป็นฝ่ายค้าน อ้างไม่อยากตั้งรัฐบาลเกิน 300 เสียง
หนูมารอหนิมตั้งนาน! 'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย' ชื่นมื่น หารือเคาะเก้าอี้รองประธานสภาฯ-รัฐมนตรี
ภูมิใจไทย-เพื่อไทย ชื่นมื่น นัดหารือ ส่งชื่อ รองประธานสภาฯคนที่ 2 - รมต. ก่อน "อนุทิน" หยอดหวาน "หนูมารอหนิมตั้งนาน"
เทพไทยันเรื่องจริง! ที่นายหัวชวนบอก อสม.ถูกใช้เป็นเครื่องมือทางการเมือง
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา
'ยศชนัน' นำทีม สส.ปาร์ตี้ลิสต์ เพื่อไทย รายงานตัว แจงยังไม่คุยโควตารัฐมนตรี
3 แคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย นำทีม สส. บัญชีรายชื่อ เข้ารายงานตัว "ยศชนัน" ยังไม่คุยโควตา ครม. ขณะ ‘จุลพันธ์’ ชี้ เป็นเพียงการคาดการณ์ของสื่อ ย้ำ ต้องรอพรรคแกนนำ
เพื่อไทยออกแถลงการณ์หนุนรัฐบาลดูแลคนไทยในตะวันออกกลาง
พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์เรื่อง สถานการณ์ความตึงเครียดในภูมิภาคตะวันออกกลาง และการคุ้มครองสวัสดิภาพของประชาชนไทยที่พำนักอยู่ในภูมิภาค

