กระแส พปชร. ดีมาก! ปัดหาม 'บิ๊กป้อม' นำโรดโชว์ สู้ 'ชัชชาติฟีเวอร์'

‘สันติ’ โวกระแส พปชร. ดีมาก! ‘บิ๊กป้อม’ พร้อมนำโรดโชว์ทุกพื้นที่ ยันไม่เกี่ยว ‘ชัชชาติฟีเวอร์’ โบ้ยสื่อตีข่าวไปเอง

4 ก.ค. 2565 – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการจัดโรดโชว์ของพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 10 ก.ค.นี้ ที่จ.ชลบุรี ได้เตรียมการอย่างไรบ้าง ว่า ในช่วงนี้ยังมีเรื่องสภา รอให้เรื่องต่างๆ เบาไปก่อน การลงพื้นที่หากจังหวัดไหนและภาคใดพร้อม จะเริ่มทำทันที โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพปชร. ระบุว่า ถ้าไม่ติดภารกิจ จะไปร่วมเกือบทุกงาน

ผู้สื่อข่าวถามว่า จากปรากฎการณ์ชัชชาติฟีเว่อร์ ทำให้หัวหน้าพรรค จะต้องลงพื้นที่เพื่อเรียกคะแนนเสียงด้วยตัวเองหรือไม่ นายสันติ กล่าวว่า สื่อตีข่าวไปอย่างนั้นเอง

เมื่อถามว่า กระแสพรรค พปชร. ยังดีอยู่หรือไม่ เลขาธิการ พปชร. กล่าวว่า “ดี ดี ดีมาก ในทุกพื้นที่”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘บิ๊กป้อม’ลงหลังเสือ ปิดฉาก‘ป.สุดท้าย’ทางการเมือง

การถอนตัวจากแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของ ‘บิ๊กป้อม’ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ คือ การปิดฉากทางการเมืองของ ‘พี่ใหญ่บูรพาพยัคฆ์’ แม้จะยังเป็นหัวหน้าพรรคในการเลือกตั้งครั้งนี้อยู่ก็ตาม

'ตรีนุช' ไม่ถอดใจ แม้ พปชร. เจอคลื่นพายุ ลั่นเป้าหมายอยากทำงานเพื่อประเทศชาติ

น.ส.ตรีนุช เทียนทอง แคนดิเดตนายกฯ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่ายังทำงานยึดมั่นให้ประชาชนในนามพรรค พปชร.ต่อไป

'บิ๊กป้อม' ลั่นพอแล้ว! เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ อวยพรปีใหม่

'บิ๊กป้อม' เปิดมูลนิธิป่ารอยต่อฯ อวยพรปีใหม่ ลั่นอายุ 80 ปี พอแล้ว ท่ามกลางปัญหาสุขภาพรุมเร้า ถอนตัวแคนดิเดตนายกฯ เตรียมวางมือการเมือง ขณะที่อดีตบิ๊กทหารตบเท้าร่วมรับพร

'วัน อยู่บำรุง' ประกาศไขก๊อกพลังประชารัฐ เว้นวรรคไม่ลงเลือกตั้ง

นายวัน อยู่บำรุง กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า จากที่ปรากฏเป็นข่าวว่า พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ประกาศถอนตัวจากแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี