เลขาฯพรรค โวลั่นให้จับตา ส.ส.ก้าวไกล จะทลายอาณาจักรชิดชอบ!

19 ก.ค.2565 - นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ว่า "รมว อนุทินพูดนอกเรื่องไปเยอะ แต่ไม่ยอมตอบประเด็นหลักคือ ตนเองจงใจทำให้เกิดสุญญากาศทางกฎหมายในการกำกับควบคุมการใช้กัญชา ใช่หรือไม่ เพราะก่อนจะถึงวันปลดล็อกกัญชา แทนที่จะใช้อำนาจของตนเองขยายวันปลดล็อก แต่พรรคตัวเองกลับแถลงดีใจกันเนื้อเต้น แถม สธ ยังจัดอีเวนต์กินกัญชาโชว์"

"เหตุผลที่แท้จริงก็คือต้องการให้เกิดสุญญากาศทาง กม นั่นแหละ เพราะต้องการระบายของ ส่วนประกาศอะไรต่างๆ ที่ออกมานั้น ก็แค่ลูบหน้าปะจมูกหลังโดนวิพากษ์วิจารณ์เยอะ แต่ไม่มีผลบังคับใช้จริง"

"และ รมว อนุทินก็ไม่รู้ตัวด้วยว่าประกาศของตนเองที่ให้กัญชาเป็นสมุนไพรควบคุมนั้น กลับส่งผลให้การขายผลิตภัณฑ์กัญชากันอยู่ตอนนี้ ผิดกฎหมายควบคุมสมุนไพรทั้งหมด เพราะไม่สามารถขอใบอนุญาตที่ออกแบบมาเพื่อใช้ปกป้องสมุนไพรควบคุม (ไม่ใช่ปกป้องประชาชน) ได้แน่นอน"

"ต่อจากนี้ไปจะเป็นซีรีย์ทลายอาณาจักรชิดชอบ ผู้อภิปราย 4 คน จาก 3 พรรค ก้าวไกลจะเป็นดาบสองครับ โปรดติดตามด้วยใจระทึก #ประชุมสภา"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ทุบ 'พิธา-ธนาธร' ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรธน.

'แรมโบ้' อัด 'พิธา-ธนาธร' เป็นถึงหัวหน้าพรรคการเมืองแต่ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ และอย่ามาอ้างประชาชนสิ้นหวังคับแค้นใจ เพราะเป็นเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้น เหน็บเหมาะเป็นหัวหน้ากองโจรมากกว่าหัวหน้าพรรค

'เจี๊ยบก้าวไกล' เหน็บ 'อุ๊งอิ๊ง' ปัญหาม.112 ประจักษ์ชัดแล้วเกินกว่า 'หัวหน้าครอบครัวใหญ่' จะพูดถึง

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า ปัญหาของมาตรา 112

เอาแล้ว! โพลดับฝันเก้าอี้นายกฯ 'อุ๊งอิ๊ง-พิธา' ความนิยมลด

โพลดับฝัน “อุ๊งอิ๊ง – พิธา” ยังไปไม่ถึงเก้าอี้นายกฯ ปชช.เปิดใจ  ยังหาคนเหมาะสมไม่ได้ ขณะที่”หญิงหน่อย” ตีคู่ไปพร้อมกันกับ”อนุทิน” มาแรง ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

'ก้าวไกล' คุยแต่ไก่โห่ชนะเลือกตั้งท่วมท้น โวยรัฐบาลแจกของปชช. เอาเปรียบหาเสียง

นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล ประกาศในการประชุมร่วมระหว่างทีมงานจังหวัดพรรคก้าวไกลทั้ง 77 จังหวัด และเครือข่ายแรงงานกับเครือข่ายชาติพันธุ์และชนเผ่าพื้นเมืองของพรรคว่า ในขณะนี้มีความพร้อมทุกด้านในการเข้าสู่การเลือกตั้ง

ก้าวไกล ปลุกคนหนุ่มสาวเปลี่ยนประเทศ คึก!ความคิดทางการเมืองแบบใหม่กำลังเติบโตขึ้น

เราปล่อยให้ประเทศไทยถอยหลังไปกว่านี้อีกไม่ได้ และขณะนี้ ความเปลี่ยนแปลง-ความก้าวหน้า ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ประชาชนและคนหนุ่มสาวตื่นตัวขึ้นครั้งใหญ่ การเมืองแบบใหม่ นักการเมืองแบบใหม่ ความคิดทางการเมืองแบบ