'น้องแรมโบ้' ฟัด 'จุลพันธ์' สอบตกซักฟอก น้ำท่วมทุ่งผักบุ้งโหลงเหลง

20 ก.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการอภิปรายของนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ สส.พรรคเพื่อไทย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นคนแรกในการอภิปรายนายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา

โดยนายชนะศักดิ์ กล่าวว่ามีพี่น้องประชาชนได้ฟังการอภิปรายของนายจุลพันธ์ แล้วนึกว่าจะมีข้อมูลใหม่ ตรงกันข้ามไม่มีเนื้อหาสาระอะไรที่เป็นข้อมูลใหม่เป็นข้อมูลเดิมๆที่นายกฯ และรัฐมนตรีหลายคน เคยตอบชี้แจงมาแล้วทั้งนั้น การอภิปรายเหมือนเดิมกับทุกครั้งที่ผ่านมา ซ้ำซาก วนเวียน หาเนื้อไม่ได้เลยมีแต่น้ำ ไม่มีสาระอะไรที่ประชาชนฟังแล้วจะได้ประโยชน์จากการอภิปรายของนายจุลพัน มีประชาชนโทรศัพท์หลายสาย ฝากบอกว่าช่วยทำการบ้านมาให้ดีกว่านี้หน่อยได้ไหม ไม่มีการเตรียมตัวไม่มีการทำการบ้านมาเลย เสียชื่อเสียภาพพจน์หมดเพิ่ม ส.ส.มาหลายสมัย ควรจะเตรียมการบ้านมาให้ดีกว่านี้

"ประชาชนบอก นี่เป็นการมานั่งฟังนายจุลพันธ์ ยืนรำพึงรำพันบ่นออกทีวี จะปิดทีวีนอนกันหมดแล้ว เหมือนมานั่งฟังคนเพ้อเจ้อออกทีวีให้ประชาชนฟัง ประชาชนมีความรู้สึกผิดหวังจากการอภิปรายของนายจุลพันธ์ในครั้งนี้มาก นึกว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่มีข้อมูลที่จะได้เป็นประโยชน์ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี แต่สุดท้ายสอบตก สอบไม่ผ่าน ไม่ทำการบ้านมา น่าผิดหวังมาก สงสัยนายใหญ่แดนไกล เจ้าของคอก คงต้องออกมาฟาดงวงฟาดงาเองเป็นแน่" นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องแรมโบ้' อัด 'สุชาติ' ไม่ทันไรก็เอาใจเจ้าของคอกแล้ว

น้องแรมโบ้ "ชนะศักดิ์" อัด "สุชาติ" เข้าเพื่อไทยไม่ต้องพูดเอาใจเจ้าของคอกมากก็ได้ และมั่นใจหรือว่าพรรคใหม่ ทำอะไรให้ประชาชน นอกจากคนตระกูลชินวัตร

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'เหลิม' หลับหูหลับตาวิจารณ์บิ๊กตู่ แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า

เดือด! น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฉะ 'เหลิม' ไปมุดหัวอยู่ถ้ำไหน ถึงไม่รู้ว่ารัฐบาลบิ๊กตู่ พาชาติบ้านเมืองฝ่าวิกฤตอะไรมาบ้าง แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า สภาพวันนี้ไม่ต่างกับทารกทางการเมือง เตือนเจ้าของคอก ถ้ายังใช้บริการหาเสียง ระวังเพื่อไทยจะไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น

'ชนะศักดิ์' ฟาด 'จาตุรนต์' ปม 2 มนุษย์ป้า

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ฟาด “จาตุรนต์” อย่าอ้างนายกฯต้องฟังเสียงประชาชนกรณีป้า 2 คน ที่ราชบุรี หากคุกคามคนอื่นก่อน ทำเสียโอกาสคนในพื้นที่ ถึงบางอ้อเชื่อมโยงการเมืองพรรคร่วมฝ่ายค้าน ควรให้ความเป็นธรรมกับนายกฯและเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยทำตามกฎหมาย

ไร้วุฒิภาวะ! 'น้องแรมโบ้' อบรมชุดใหญ่ 'เต้น' บูลลี่คนป่วยสนุกปากบนเวที ไม่ต่างตลกสภาโจ๊ก

น้องแรมโบ้ "ชนะศักดิ์" ฟาด "ณัฐวุฒิ" ควรเล่นการเมืองสร้างสรรค์ ไม่เอาอาการป่วยคนอื่นไปล้อเล่นบนเวทีปราศรัย จะรอดูแพทองธาร จะหาเสียงได้จนถึงเลือกตั้งหรือไม่ ขอประชาชนพิจารณาควรเลือกเข้าไปเป็น ส.ส. หรือไม่

'น้องแรมโบ้' ยันครม.อนุมัติงบฯเพื่อประโยชน์ปชช. ฟาด 'สมคิด' มั่วโยงเลือกตั้ง

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ซัด สมคิด ตอนเป็นรัฐบาลเพื่อไทยไม่เคยนึกถึงใคร นึกถึงแต่นายใหญ่ จึงไม่รู้ว่าการที่ ครม.อนุมัติงบฯเพื่อประโยชน์ประชาชน ไม่ใช่โยงเลือกตั้ง