'ชนะศักดิ์' อัด 'ยุทธพงศ์' ฉายหนังเก่าซ้ำซาก เย้ยข้อมูลแค่นี้เก็บไว้แถลงข่าวรายสัปดาห์ดีกว่า


น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' อัด 'ยุทธพงศ์' หวังอภิปรายฯนายกฯให้เสียหาย กรณีซื้อเรือดำน้ำ-ซื้อ F-35A เป็นเรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่ ไม่เหมือนที่คุยโม้เอาไว้ แนะถ้ามีข้อมูลแค่นี้เก็บไว้แถลงข่าวรายสัปดาห์จะดีกว่า

22 ก.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงนายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.เพื่อไทย อภิปรายถึงปมปัญหาโครงการจัดซื้อเรือดำน้ำของกองทัพเรือและจี้นายกฯรับผิดชอบยกเลิกสัญญาซื้อเรือดำน้ำจีน พร้อมยับยั้งซื้อ F-35A ว่า การที่นายยุทธพงศ์ใช้เวลาไป 1 ชั่วโมงในการอภิปรายเรื่องเดิมๆ หรือหนังเก่าเอามาเล่าใหม่ หรือชี้แจงแต่เรื่องเดิมซ้ำซาก ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้เสียเวลามาก

นอกจากนี้ยังเสียดายเวลาที่ประชาชนควรได้ประโยชน์จากการอภิปรายในครั้งนี้ แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีที่ประชาชนจะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วพรรคเพื่อไทยไม่ได้มีประเด็นการอภิปรายอะไรใหม่ เหมือนที่เคยคุยโม้โอ้อวดเอาไว้ก่อนหน้านี้ และจะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วพรรคเพื่อไทยอยากใช้เวทีนี้โจมตีนายกฯ และรัฐมนตรีเท่านั้นเอง

“ทั้งเรื่องซื้อเรือดำน้ำจีน -ซื้อ F-35A หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ชี้แจงไปแล้วหลายครั้ง แต่นายยุทธพงศ์ยังไม่เข้าใจ ยังนำมาอภิปรายแบบไม่มีอะไรใหม่อีก ผมมองว่าหากนายยุทธพงศ์จะมีข้อมูลมาแค่นี้ ไม่ต้องถึงกับเอามาอภิปรายไม่ไว้วางใจพูดให้ประชาชนฟังจนเบื่อหน่ายก็ได้ เก็บข้อมูลไว้แถลงข่าวรายสัปดาห์จะดีกว่า ช่วยเตรียมตัวขยันหาข้อมูลให้ดีกว่านี้ ประชาชนจะได้ไม่ด่ากลับมา" นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พท.ขอบคุณ 'ลุงตู่' ชัดเจนเรื่องอยู่ต่อ 2 ปีจะได้ทำให้ชาวบ้านตัดสินใจเสียที

'เพื่อไทย' ขอบคุณ 'บิ๊กตู่' ชัดเจนประกาศขออยู่ต่อ 2 ปี ทำประชาชนตัดสินใจง่ายขึ้นจะเลือกใครว่าจะจมปลักกับคำนำทัพเดิมๆ หรือคนใหม่

'แรมโบ้' เย้ย 'นโยบายอุ๊งอิ๊ง' ช้าไปแล้ว ย้อนเกล็ด 'แม้ว' ก่อนอวดรวยอย่าลืมกุมเป้าดอดพบใคร

'แรมโบ้' เย้ยเดือดนโยบาย 10 ข้อเพื่อไทย ช้าไปแล้ว ไม่ทันแล้ว 'รัฐบาลนายกฯลุงตู่' ทำแล้วพัฒนาแล้วและสำเร็จอีกด้วย ภาษีประชาชนก็ไม่รั่วไหลและไม่โกงเหมือนรัฐบาลบางยุค ที่รมต.ติดคุกแล้วหลายคน พร้อมย้อนเกล็ด "โทนี่" ก่อนรวยมาจากการคว้าอากาศมาเป็นเงินนั้น เดินห่อไหล่กุมเป้าเข้าไปขอสัมปทานรัฐจากใคร

พท.หยาม 'เฮียมิ่ง' ถ้าขายได้คงไม่ย้ายซบพรรคอื่นหรอก

'สุทิน' เย้ย 'มิ่งขวัญ' ถ้าตัวเองขายได้ คงไม่ย้ายซบพรรคอื่น เหน็บคนเก่งไปอยู่ในองค์กรที่ไม่เก่งอาจถูกลิดรอนได้ ขยี้ พปชร.ไม่ใช่พรรคคู่แข็งที่น่ากลัว