
16 ส.ค.2565- ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)เดินทางเข้าประชุมคณะรัฐมนตรี ที่ตึกสันติไมตรี โดยปฏิเสธที่จะตอบทุกคำถามของสื่อมวลชน ก่อนเข้าประชุมคณะรัฐมนตรี
ทั้งกรณีที่มีข่าวว่านายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เตรียมจะฟ้องนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติที่โพสต์ถ้อยคำลักษณะเป็นการใส่ความกล่าวหาว่า ส.ส. พรรคพปชร.และพรรคพปชร. มีการกระทำผิดกฎหมาย ในการประชุมร่วมรัฐสภา รวมถึงกรณีที่น.ส.วทันยา บุนนาค ประกาศลาออกจากส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ
โดยบุคคลที่จะขยับขึ้นมาเป็นส.ส.ในลำดับถัดไปคือ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โดยพล.อ.ประวิตร เดินเข้าห้องรับรอง ในตึกสันติไมตรี ด้วยสีหน้าเรียบเฉย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สะพัด!‘รุ่ง’ยื่นลาออกรองผู้ว่าแบงก์ชาติ
‘ผู้ว่าแบงก์ชาติ’ ยันไร้ปมขัดแย้ง ‘รุ่ง มัลลิกะมาส’ หลังสะพัดยื่นลาออกรองผู้ว่าฯ เตรียมดึงนั่งแท่นที่ปรึกษา สายต่อ 2 บิ๊กโปรเจ็กต์
'ดร.เชน' ปลื้ม คะแนนนิยมรั้งอันดับ 2
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้สัมภาษณ์ถึงผลสำรว
แหยง! 'พิพัฒน์' ยกเลิกลงพื้นที่ดูแลนด์บริดจ์ 8 พ.ค.นี้ รอ 'เอกนิติ' ศึกษา 90 วัน
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คมนาคม กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐม
'ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร' โพสต์เมื่อฟ้าไม่ใสที่กรมฝนหลวง
นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร อดีตผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช
'ศุภจี' แจงดราม่าไลฟ์สดขายทุเรียน แผนการตลาดเชิงรุก เพื่อบริหารจัดการผลผลิตส่วนเกินที่กำลังจะออกมามาก
นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ โพสต์ข้อชี้แจงประเด็นดรามาไลฟ์สดขายทุเรียนว่า ขออนุญาตอธิบายประเด็นการ
ไปอีกราย! นิติพลไขก๊อกพ้นสมาชิกพรรคประชาชน
นายนิติพล ผิวเหมาะ อดีตผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 97 พรรคประชาชน

