ไม่ย้ายพรรค! ‘สันติ’ เสียงแข็งบอกไม่อยู่ พปชร. แล้วจะไปอยู่ไหน

25 ก.ย.2565-นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการลงพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ ร่วมกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี จะเป็นการสยบกระแสข่าว เตรียมย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ว่า เป็นการยืนยัน และเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่ตนจะไปอยู่กับที่อื่น เพราะเราอยากช่วยทำงานให้พี่น้องประชาชน แก้ปัญหาในเรื่องต่างๆ

ถามถึงความคืบหน้าในการเตรียมผู้สมัครส.ส.ของพรรคพปชร.เพื่อเตรียมพร้อมเลือกตั้ง นายสันติ กล่าวว่า  พรรคพปชร.มีส.ส.ครบอยู่แล้ว โดยเฉพาะจ.เพชรบูรณ์ พิษณุโลก นครสวรรค์ พิจิตร ส่วนจ.เพชรบูรณ์ จะกวาดที่นั่งส.ส.ได้หมดหรือไม่ ขึ้นอยู่กับประชาชน เพราะเราทำงานเพื่อดูแลประชาชน

“รัฐบาลดูแลช่วยเหลือทั้งเกษตรกร เรื่องเศรษฐกิจ  รวมถึงโควิด- 19 ที่เราทำได้ดีเป็นอันดับต้นๆของโลก และจากการลงพื้นที่ครั้งนี้ ประชาชนก็ให้การตอบรับ ส่วนปัญหาต่างๆ ที่ประชาชนระบุมาก็จะรับไว้พิจารณาเพื่อช่วยแก้ไขต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กตู่ แฮตทริกนายกฯ3สมัยซ้อน ฝันนี้ไม่ง่าย ทักษิณ-พท.รอสกัด แนวโน้ม ยุบสภาหรือครบเทอม?

โหมดการเมืองนับจากนี้ อยู่ระหว่างช่วงรอเข้าสู่ขั้นตอนการนำร่างพรบ.การเลือกตั้งส.ส.และร่างพรบ.พรรคการเมือง ขึ้นทูลเกล้าฯ เพื่อประกาศใช้เป็นกฎหมาย หลังศาลรัฐธรรมนูญไฟเขียว ร่างพรบ.ทั้งสองฉบับ ไม่ขัดรัฐธรรมนูญ

'ชินวรณ์' เหน็บฝ่ายค้านเรื่องสภาล่มอย่ามุ่งใช้เทคนิคเดี๋ยวจะไม่แลนด์สไลด์

'ชินวรณ์' บอกฝ่ายค้านใจเย็น นายกฯ บอกอยู่ยาวไม่รีบยุบสภา เย้ยยุบแน่แต่รอจังหวะที่ดี เตือนอย่าเล่นการเมืองถ่ายเดียวเดี๋ยวแลนด์สไลด์จะล้มคว่ำ

พท.สบช่อง! อัด 'บิ๊กตู่' ปรับ ครม.เลือกแต่คนเอาใจไม่สนคนทำงานหนัก

'เพื่อไทย' จวก 'ตู่' ปรับ ครม.แค่รักษาพวกพ้อง เห็นใจคนทำงานหนักใน พปชร.แต่ไม่ได้รัฐมนตรี ชวนประชาชนทำโทษในคูหาเลือกตั้ง

'อุตตม-สนธิรัตน์' รับไม่รู้ท่าทีนิพิฏฐ์จะไปต่อกับสร้างอนาคตไทยหรือไม่

'อุตตม' บอกไม่รู้ 'นิพิฏฐ์' อยู่หรือไป ย้ำพรรคไม่มีใครเป็นโต้โผใหญ่ต้องฟังกัน ด้าน 'สนธิรัตน์' ยันไม่กังวล บอกพรรคการเมืองสำคัญที่หลัก