
25 ก.ย.2565-น.ส.ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ หรือ อรุณี กาสยานนท์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย(พท.) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า อย่างไม่เป็นทางการ กับชัยชนะ เลือกตั้งซ่อม นายก อบจ.ร้อยเอ็ด #แลนด์สไสด์เพื่อไทย

เช่นเดียวกับ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า กราบขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพี่น้องชาวร้อยเอ็ด เศกสิทธิ์เบอร์ 2 นำยาวๆตั้งแต่เปิดหีบ แนวโน้มชนะขาด คว้าเก้าอี้นายกอบจ.สังกัดพรรคเพื่อไทย เรานัดกันไว้ตอนเดินสายปราศรัย 25 กันยายน 1 ทุ่มตรง ถ้าเบอร์ 2 มา พี่น้องเฮที่ร้อยเอ็ด ผมจะเฮอยู่ที่บ้าน บัดนี้ เฮ ……แลนด์สไลด์ !!!!
สำหรับผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการนับไปแล้ว 80 เปอร์เซนต์ นั้น นายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ ผู้สมัครเลือกตั้ง นายกฯอบจ.ร้อยเอ็ด หมายเลข 2 สังกัดพรรคเพื่อไทย ได้คะแนน 208,631 คะแนน นางรัชนี พลซื่อ หมายเลข 1 ได้คะแนน 95,060 คะแนน นางจุรีพร สินธุไพร หมายเลข 4 ได้คะแนน 86,614 คะแนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2
'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'
‘เอ็ดดี้’ จี้ ‘เพื่อไทย-ส้ม’ อย่าดีแต่ปาก กลัวอะไรอยู่ ยื่นซักฟอกเลย
เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความว่า เห็นขู่กันฮึ่มๆ ว่าจะจะยื่นญัตติไม่ไว้วางใจรัฐบาล เพราะรัฐบาลไม่น่าไว้วางใจ
‘ปลอดประสพ’ คาใจการทำงานของ ‘อนุทิน’ เกทับสู้ตัวเองสมัย สึนามิ-น้ำท่วมใหญ่ภาคกลางไม่ได้
ปลอดประสพ สุรัสวดี แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความว่าน้ำท่วมหาดใหญ่ มีเรื่องค้างคาใจ ผมเป็นรัฐมนตรีที่ผ่านภัยพิบัติใหญ่ที่แสนวิ
‘เทพไท’ เปิดสาเหตุ 'เพื่อไทย' ไม่กล้ายื่นซักฟอก ทั้งที่ตัวเองได้เปรียบ
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิประบุว่า
'พท.' ยันไม่ใช่เวลายื่นอภิปราย อ้างเปิดทางรัฐบาลแก้น้ำท่วมใต้ก่อน หวั่นฉวยยุบสภากระทบเยียวยา ปชช.
หัวหน้าพรรค พท.ชี้การติดตามตรวจสอบรัฐบาลไม่ได้หยุดนิ่ง แต่กระบวนการพูดคุยการยื่น หรือไม่ยื่นญัตติ ในช่วงนี้ขออนุญาตยังไม่พูดคุย
'จุลพันธ์' เลี่ยงตอบ 'ยศชนัน' ลูกชายเจ๊แดงหลานทักษิณ นั่งแคนดิเดตนายกฯเพื่อไทยหรือไม่
‘จุลพันธ์' เลี่ยงตอบ ‘ยศชนัน’ ลูกอดีตนายกฯสมชาย-เจ๊แดง และหลานทักษิณ นั่งแคนดิเดตนายกฯเพื่อไทยหรือไม่ บอก เป็นไปได้อาจมีคนในพรรคร่วมเป็นแคนดิเดต แต่ต้องเป็นมติพรรค-หน้าที่กก.บห. ย้ำ เปิดตัวกลาง ธ.ค.นี้


