อำลาแล้ว 'อนุทิน' พาปลัดสธ.พบ 'พลเอกประยุทธ์'

29 ก.ย.2565 - เมื่อเวลา 16.00 น. ที่กระทรวงกลาโหม นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม พร้อมนพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้เข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชารมว.กลาโหม เพื่ออำลาในโอกาสเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 ก.ย. นี้

โดยนายอนุทิน ให้สัมภาษณ์ สั้นๆ ว่าวันนี้ ท่านปลักดเกียรติภูมิ ไปร่ำลาพล.อ.ประยุทธ์ในโอกาสเกษียณอายุราชการ ซึ่งก็ได้รับคำอวยพร บรรยากาศเป็นไปด้วยดี เนื่องจากท่านปลัดฯ ก็มีความใกล้ชิดเพราะต้องทำงานโควิด 19 ด้วยกัน ซึ่งวันนี้สีหน้าท่านนายกฯ ก็ยิ้มแย้มดี

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ได้มีการพูดคุยกับพล.อ.ประยุทธ์ กรณีศาลรัฐธรรมนูญจะมีคำตัดสินกรณีดำรงตำแหน่งนายกฯ 8 ปี หรือไม่ นายอนุทิน ตอบสั้นๆ ว่า “ไม่ได้พูดอะไร เพียงแต่ขอให้ท่านโชคดี หวังว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยความเรียบร้อย เราคงพูดได้เท่านี้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' สั่งใส่บูท มือเปื้อนดิน เท้าเปื้อนโคลน ไปรบกับฝุ่น

นายกฯถกด่วนแก้ฝุ่น ฝาก “อนุทิน” ประชุมจี้ทุกจังหวัด ระดมสรรพกำลังแก้ PM 2.5 สั่ง เสาร์-อาทิตย์นี้ ผู้ใหญ่ต้องลุยพื้นที่ สะกิด ใส่บูท มือเปื้อนดิน เท้าเปื้อนโคลนกันหน่อย จะได้ใจประชาชน

เคาะกะโหลก 'เด็กก้าวไกล' ยุ่มย่ามบ้านองคมนตรี ต้องรู้อะไรควรไม่ควร  

โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ ฟาด “จิรัฏฐ์” ต้องรู้อะไรควรไม่ควร หลังจะเข้าดูบ้าน “บิ๊กตู่” องคมนตรี อัด เป็นเพียงโฆษก กมธ. อย่าคิดจะพูดทุกเรื่องที่จะทำโดยไม่มีมติจาก กมธ.

ยกโขยงลาออก 'กมธ. แลนด์บริดจ์' ยันข้อมูลไม่สมบูรณ์ ห่วงกระทบความน่าเชื่อถือของประเทศ

’จุลพงศ์‘ ยัน ปม กมธ.แลนด์บริดจ์ ’สัดส่วนก้าวไกลลาออก‘ ไม่ใช่เกมการเมือง แต่เป็นเรื่องข้อมูลไม่สมบูรณ์ ห่วงผลกระทบความน่าเชื่อถือของประเทศ