ลุงป้อมหายไข้แล้ว! ฟิตจัดเช้านั่งประชุมเย็นลงพื้นที่ปทุมธานี

'บิ๊กป้อม' หายไข้ เตรียมนั่งหัวโต๊ะประชุมติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค และช่วงบ่ายถึงเย็นลงพื้นที่ปทุมธานีตรวจสถานการณ์น้ำ

06 ต.ค.2565 - รายงานข่าวจากมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด แจ้งว่า ในช่วงเช้า พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีอาการดีขึ้นแล้ว หลังจากที่เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมามีอาการไข้ถึงกับต้องลาที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) กระทันหัน และในเวลา 10.00 น. พล.อ.ประวิตรจะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค ครั้งที่ 1/2565 ที่ห้องประชุมมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด โดยเปลี่ยนสถานที่จากเดิม จะประชุมที่ห้องประชุม 501 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

จากนั้นในช่วงบ่าย พล.อ.ประวิตร จะเดินทาง ไปตรวจราชการที่จังหวัดปทุมธานี โดยเวลา 14.00 น. จะเข้าร่วมประชุม กลับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ห้องบัวหลวง ศาลากลางจังหวัดปทุมฯ เพื่อรับฟัง การรายงานความคืบหน้าสถานการณ์น้ำ และเวลา 15.20 น. พล.อ.ประวิตรเดินทางไปตรวจประตูน้ำกึ่งถาวรปากคลองรังสิต อ.เมือง ก่อน ที่เวลา 16.20 น. เดินทางต่อ ไปตรวจตรวจประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี และพบประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' ห่วงชาวบ้านสั่งทุกหน่วยงานเร่งแก้ปัญหาที่ค้างคา

'ประวิตร' ห่วงใยชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนทุกกลุ่ม กำชับหน่วยงานรับผิดชอบ เร่งแก้ไขให้ได้ข้อยุติโดยเร็ว เน้นสร้างความเข้าใจ ลดข้อขัดแย้ง-ป้องกันเงื่อนไขใหม่

รัฐบาลหนุนงาน “Thailand Smart City Expo 2022” เต็มสูบ ในฐานะเวทีเปิดตัวเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาเมืองอัจฉริยะทั่วประเทศ เสริมคุณภาพชีวิตประชาชน

รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติร่วมเปิดงาน “Thailand Smart City Expo 2022” งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีระดับนานาชาติด้านเมืองอัจฉริยะ ระหว่าง 30 พ.ย.–2 ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์