'ทักษิณ' บอก 'ประยุทธ์' พอเถอะ ไม่มีประสิทธิภาพเลย จะไม่มีทางมีความสุข เพราะความห่วยในการบริหาร

'ทักษิณ' บอก 'ประยุทธ์' พอเถอะ ไม่มีประสิทธิภาพเลย จะไม่มีทางมีความสุข เพราะความห่วยในการบริหารทำให้ปัญหาที่หมักหมมมานานมันจะระเบิดออกมาเรื่อยๆ ชี้ยาเสพติดอีกสาเหตุหนึ่งมาจากปัญหาเศรษฐกิจ

12 ต.ค.2565 - เฟซบุ๊กแฟนเพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย เผยแพร่คำพูดนายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ วู้ดซัม กล่าวในรายการ CareTalk x CareClubHouse หัวข้อ ปราบยาบ้า - คุมอาวุธ คืนความสุขที่แท้จริงให้คนไทย มีรายละเอียดดังนี้

“...ประยุทธ์จะไม่มีทางมีความสุข เพราะความห่วยในการบริหารทำให้ปัญหาที่หมักหมมมานานมันจะระเบิดออกมาเรื่อยๆ...”
.
เรื่องปัญหายาเสพติด อีกสาเหตุหนึ่งมาจากปัญหาเศรษฐกิจ เศรษฐกิจเราแย่ไง คนก็ดิ้นรนหาเงินทุกวิถีทาง ยิ่งถ้าช่องทางทำมาหากินของประชาชนที่ถูกกฎหมายหดแคบลง แต่ช่องทางที่ผิดกฎหมายมันเปิดออก เขาก็จะเลือกทำ ไม่ใช่เพื่ออะไร แต่เพื่อความอยู่รอดของครอบครัว นมไม่พอให้ลูกกิน หัวใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่จะให้เขาทำยังไง เขาถูกบังคับให้ทำ ดังนั้น ที่ประชาชนหันหน้าเข้าหายาเสพติด เป็นเพราะว่ารัฐห่วยเอง
.
ผมบอกเลย ประยุทธ์พอเถอะ ไม่มีประสิทธิภาพเลย ผมเลยบอกแล้วว่า ตั้งแต่วันแรกที่ศาลให้ประยุทธ์กลับมาทำงานได้ ประยุทธ์จะไม่มีทางมีความสุข และจะไม่มีความสุขตลอดการทำงาน เพราะความห่วยในการบริหารประเทศจะออกผลขึ้นมาเรื่อยๆ ทำให้ปัญหาที่หมักหมมมานานมันจะระเบิดออกมาเรื่อยๆ
.
#Tonywoodsome
#ยาเสพติด
#CareTalk
#คิดเคลื่อนไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ราเมศ ย้อน เศรษฐา อย่าลืมประวัติศาสตร์ 'สุวรรณภูมิ' เกิดยุค 'ชวน' อนุมัติงบเริ่มสร้าง

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ได้กล่าวถึงกรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวถึงการก่อสร้างสนามบินสุวรรณภูมิว่า

นายกฯ เปิดให้บริการอาคารเทียบเครื่องบินรองหลังที่ 1 'สุริยะ' อวยสุวรรณภูมิ ผลงาน 'ทักษิณ'

นายกฯ เปิดให้บริการอาคารเทียบเครื่องบินรองหลังที่ 1 ยัน รบ.ให้ความสำคัญท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ ด้าน 'สุริยะ' อวยสุวรรณภูมิ ผลงาน 'ทักษิณ'

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

'สว.สมชาย' ดึงสติ 'เศรษฐา' ใจเร็วด่วนได้ตั้ง 'ทักษิณ' แนะตามรอย 'บิ๊กตู่' ดีกว่า

'สมชาย' เบรก 'เศรษฐา' อย่าด่วนใจเร็ว ตั้ง 'ทักษิณ' นั่งปธ.ที่ปรึกษานายกฯ หลังพ้นโทษ หวั่นกระทบเชื่อมั่นรัฐบาล แนะเดินตามรอย 'บิ๊กตู่' ประสานทุกฝ่ายไม่เลือกข้าง