'หมอวรงค์' ไปอุบลฯ เกือบจ๊ะเอ๋ 'ปิยบุตร' รู้แล้วทำไมถึงแคล้วคลาดคดี

15 พ.ย. 2564 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ไปประชุมสมาชิกและเสวนาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยภักดี ที่อุบลราชธานี มีสมาชิกจาก 4 จังหวัด คืออุบลราชธานี ยโสธร อำนาจเจริญ และศรีสะเกษ

ในระหว่างที่เสวนา มีเจ้าหน้าความมั่นคงมาที่ห้องประชุม มาแนะนำตัว ขออยู่ร่วมสังเกตการณ์ ผมถามว่ามีอะไรเหรอ เขาตอบว่า นายปิยบุตร ก็มาที่อุบลราชธานี กลัวว่าจะมีปัญหากัน ผมตอบไปว่า ไม่ต้องกังวลเลยครับ เพราะเราไม่สนใจเขาหรอกครับ

ผมจึงไม่แปลกใจว่า ทำไมมีเรื่องสำคัญ เขาถึงไม่ถูกดำเนินคดีอะไรเลย เพราะใช้วิธี ปั่นเด็กทางโซเชียล แล้วตัวเองไม่ไปต่างประเทศ ก็ไปต่างจังหวัดแบบนี้เอง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ชี้ราคาไฟฟ้าแบบขั้นบันไดไม่ตอบโจทย์ประเทศ!

'หมอวรงค์' ติง 'รมว.พลังงาน' แก้ปัญหาราคาไฟฟ้าแบบ 'ขั้นบันได' ไม่ตอบโจทย์ประเทศ ลามต้องรับมือสินค้าบริการส่อพุ่ง แนะเปิดประมูล 'พลังงานสะอาด' เอาราคาเข้าแข่งขัน ลั่นอย่าไปเกรงใจ 'กลุ่มทุน'

'หมอวรงค์' จี้รัฐบาลเร่งดัน พรบ.การแบ่งปันผลประโยชน์ข้าว แก้ราคาข้าวเปลือกตกต่ำแบบยั่งยืน

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แถลงเรียกร้องรัฐบาลเร่งแก้ไขปัญหาราคาข้าวเปลือกตกต่ำอย่างยั่งยืน แต่ละปีจะเกิดปัญหานี้ 2 รอบด้วยกัน อย่างรอบปัจจุบันเป็นรอบนาปรัง

'วรงค์-เสรีพิศุทธิ์' สอนมวยรัฐบาลให้เร่งแก้วิกฤติ!

'นันทนา' ทวง 'รัฐบาล' เดินหน้าทำ รธน. ตามผลประชาชน จี้อย่าเทกลางแดด ด้าน 'วรงค์-เสรีพิศุทธิ์' สอนมวยให้เร่งแก้วิกฤติ-ยึดอุดมการณ์ทำงาน หวังทำคนไทยรวยไม่ไหวแล้วเป็นจริง