'บิ๊กป้อม' บอกไปเมืองนอกมา! ไม่ตอบปม 'น้องตู่' ขอแยกทาง

'บิ๊กป้อม' กลับถึงไทย เมินตอบกระแส 'น้องตู่' ขอแยกทางไปพรรคร่วมไทยสร้างชาติ บอกอยู่เมืองนอกจะรู้ได้อย่างไร

24 พ.ย.2565 - ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางกลับจากปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน อย่างไม่เป็นทางการ (ADMM Retreat) และการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนกับรัฐมนตรีกลาโหมประเทศคู่เจรจา ครั้งที่ 9 (ADMM-Plus) ที่เมืองเสียมราฐ ราชอาณาจักรกัมพูชา

โดยผู้สื่อข่าวถามว่าได้พูดคุยกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ถึงสถานการณ์การเมืองในขณะนี้ หลังมีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้มาลาพล.อ.ประวิตรเพื่อไปร่วมทำงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และมี ส.ส.พรรค พปชร. บางส่วนจะตามไปด้วย ว่า "ผมไปอยู่เมืองนอก ผมจะไปรู้ได้อย่างไร"

เมื่อถามย้ำว่า ระหว่างที่อยู่กัมพูชาได้ต่อสายคุยกับพล.อ.ประยุทธ์เรื่องการเมืองบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตรไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าวก่อนขึ้นรถยนต์เดินทางออกจาก บน.6

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมดท่า!สอท.จ่อคัมแบ็กพปชร.

"บิ๊กตู่" งดจ้อสื่อ ทักทายสวัสดีขอทำงานต่อ "รัฐบาล" พร้อมรับมือศึกอภิปราย 15-16 ก.พ. "อนุชา" มั่นใจนายกฯ ชี้แจงได้ทุกประเด็น "พีระพันธุ์"

ดีลลับเดิมพันชินวัตร ‘จตุพร-นิติธร’เตือนอย่าทำไม่สมควรแลนด์สไลด์กดดันสถาบัน

"วิษณุ" ยํ้าหาก "ทักษิณ" กลับต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม "นิพิฏฐ์" ชี้ติดคดีทุจริตไม่มีใครกล้านิรโทษฯ

จับตา พปชร.ประชุมใหญ่ 27 ม.ค.เคาะแคนดิเดตนายกฯ เพิ่มดาบให้หัวหน้า

'ไพบูลย์' เผย พปชร.จ่อแก้ข้อบังคับพรรค 8 ประเด็น ยกเลิกตำแหน่ง ผอ.พรรค มอบอำนาจหัวหน้าพรรคตั้ง-ถอดถอนเบ็ดเสร็จ จับตาที่ประชุมใหญ่เคาะแคนดิเดตนายกฯเลย

'ธรรมนัส' ยังไม่พร้อมเปิดตัว พปชร. จะอยู่พรรคไหนก็ตามช่วยงานบิ๊กป้อม

จากกระแสข่าว ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า จะมีการเปิดตัวกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2566 วันที่ 27 ม.ค.