'บิ๊กป้อม' กลับถึงไทย เมินตอบกระแส 'น้องตู่' ขอแยกทางไปพรรคร่วมไทยสร้างชาติ บอกอยู่เมืองนอกจะรู้ได้อย่างไร
24 พ.ย.2565 - ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางกลับจากปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน อย่างไม่เป็นทางการ (ADMM Retreat) และการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียนกับรัฐมนตรีกลาโหมประเทศคู่เจรจา ครั้งที่ 9 (ADMM-Plus) ที่เมืองเสียมราฐ ราชอาณาจักรกัมพูชา
โดยผู้สื่อข่าวถามว่าได้พูดคุยกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ถึงสถานการณ์การเมืองในขณะนี้ หลังมีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้มาลาพล.อ.ประวิตรเพื่อไปร่วมทำงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และมี ส.ส.พรรค พปชร. บางส่วนจะตามไปด้วย ว่า "ผมไปอยู่เมืองนอก ผมจะไปรู้ได้อย่างไร"
เมื่อถามย้ำว่า ระหว่างที่อยู่กัมพูชาได้ต่อสายคุยกับพล.อ.ประยุทธ์เรื่องการเมืองบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตรไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าวก่อนขึ้นรถยนต์เดินทางออกจาก บน.6
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปกรณ์' ชี้แนวคิดเออร์ลีรีไทร์ 40 ปีขึ้นเพื่อปรับตัวกับงานใหม่ได้!
'ปกรณ์' เมินคนแซะ แนวคิดเออร์ลีรีไทร์ 40 ปี ขึ้นไป บอกยึดความสมัครใจ ชี้เกษียณไม่เอื้อเปลี่ยนสกิลอาชีพใหม่
รองนายกฯ บอกยกเลิกหน่วยงานทำได้แต่ไม่ง่าย
'ปกรณ์' ชี้ยกเลิกหน่วยงานทำได้ แต่ไม่ง่าย หลังมีข้อเสนอใน กมธ.งบ ให้ยุบ 'กอ.รมน. - ป.ย.ป.' บอก ต้องแจงเหตุผลเปรียบเทียบดี-ไม่ดี อย่างไร
ส่งรายงานตรวจสอบทุจริตท้องถิ่นชุดแรก 15 ก.ค.ชุดสอง 27 ก.ค.
'ปกรณ์' เผยคณะกรรมการตรวจสอบทุจริตท้องถิ่น จ่อส่งรายงานชุดแรก 15 ก.ค. ชุดสอง 27 ก.ค. แจง บทบาท คกก.ชุดนี้ คล้ายชุด 'วิชา' เสนอแนะ-ปิดช่องโหว่-ส่งนายกฯสั่งการ ลุยเอาผิดจริยธรรมปิดทางเข้าการเมือง
'ปกรณ์' สั่งจัดหนักสอบท้องถิ่นชงขึ้นบัญชีดำห้ามจุ้นการเมือง!
'ปกรณ์' หัวโต๊ะ คกก.สอบทุจริตท้องถิ่นนัดแรก ลั่นเป็นโอกาสสำคัญในการล้างบ้าน หวังไม่ให้เกิดพฤติกรรมชั่วร้ายอีก ฟาดร้ายแรงยิ่งกว่าไร้คุณธรรม ฝากปลัด สปน.-เลขาฯก.พ. เอาผิดจริยธรรมจริงจัง ปิดช่องนั่ง รมต.
เอาแล้ว! รัฐเคาะรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน 'โซลาร์-ลม'
รัฐเคาะรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชนโซลาร์-ลม สั่งเลิก 'สัญญาชั่วนิรันดร์' หั่นราคารับซื้อเหลือ 2.16 บาทเท่าโซลาร์ชุมชน เตรียมชง กพช.แก้มติเดิม ก่อนให้ 3 การไฟฟ้าทำสัญญาใหม่ หวังดึงค่า FT ค่าไฟโดยรวมลง
'เอกนิติ' เปิดเพจทางการ สื่อสารแนวคิด-นโยบายเศรษฐกิจรัฐบาล
'เอกนิติ' เปิดเพจเฟซบุ๊กเป็นทางการ เผยตั้งใจสื่อสารแนวคิด-นโยบายเศรษฐกิจของรัฐบาล ย้ำความสำคัญเปลี่ยนผ่านพลังงานสะอาด ลดความเปราะบางเศรษฐกิจ สร้างความมั่นคงเศรษฐกิจด้วยการลงทุน

