อุ๊ย!ยังอยู่ 'พิกุลทอง-ดาราเสื้อแดง' จ่อสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย


26 พ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคเพื่อไทยว่า ขณะนี้โครงสร้างพรรคเพื่อไทยมีกรรมการบริหารพรรคทั้งสิ้น 14 คน โดยมีกรรมการบริหารที่เป็น ส.ส.ได้ทยอยลาออกไปแล้วหลายคน แต่ยังเหลือกรรมการบริหารพรรคที่เป็นส.ส.บางส่วน เช่น นายสุทิน คลังแสง นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ นส.ธีรรัตน์ สำเร็จวานิชย์ ส.ส.กทม. นส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด เป็นต้น ทั้งนี้จะมีการปรับเปลี่ยนในการประชุมวันที่ 6 ธ.ค.

นอกจากนี้พรรคเพื่อไทยกำลังเร่งสรุป ม็อตโต้ สโลแกน ที่จะนำไปใช้ในการหาเสียง โดยจะทยอยเปิดออกมาบางส่วนก่อนสิ้นปี2565 เพื่อนำไปให้ส.ส.ไปทำแบนเนอร์ ทยอยขึ้นป้ายหาเสียง เปลี่ยนโปรไฟล์ในโลกออนไลน์ กำลังขัดเกลาถ้อยคำให้สั้น กระชับ เพื่อสื่อถึง สิ่งที่พรรคเพื่อไทยต้องการจะนำไปแก้ปัญหาด้านต่างๆให้กับประชาชน

มีรายงานอีกว่า วันที่ 28 พ.ย.2565 นายก่อแก้ว พิกุลทอง แกนนำคนเสื้อแดง นายอรรถชัย อนันตเมฆ อดีตดารานักแสดง ซึ่งแนวร่วมคนเสื้อแดง จะเดินทางมาสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย โดยนายก่อแก้ว แกนนำคนเสื้อแดง ที่ยังไม่โดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง แม้จะยังมีคดีก่อการร้ายสมัยการชุมนุมคนเสื้อแดงเมื่อปี2553 แต่ปัจจุบันยังอยู่ในชั้นอุทธรณ์ คดียังไม่ถึงที่สุด จึงมีสิทธิ์สมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมืองได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สนามเขต 2 คึก ‘โย๋-วรัดดา’ เพื่อไทย เบอร์ 3 ลุยหาเสียงอำนาจเจริญ

วรัดดา ประเสริฐศรี ผู้สมัคร สส.อำนาจเจริญ เขต 2 พรรคเพื่อไทย หมายเลข 3 เร่งลงพื้นที่ 5 อำเภอ ชูนโยบายน้ำเพื่อเกษตร รายได้ชุมชน และโอกาสคนรุ่นใหม่ ย้ำขอเป็นปากเสียงแทนชาวบ้านจากประสบการณ์ทำงานจริงทั้งระดับประเทศและพื้นที่

'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล

การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า

เพื่อไทยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร คนรุ่นใหม่เพียบ ดึงคนใกล้ชิดมดดำ เสริมทีมเลือกตั้ง

เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครพรรคเพื่อไทย คนรุ่นใหม่เพี๊ยบ น้องชาย-คนสนิท มดดำ / มดเล็ก-รวีภัทร์ อดีต สส.กอล์ฟ กาญจนบุรี จั๋ง พงศ์ศรัณย์ อดีตรองเลขาธิการนายกฯ

พท. ตีปี๊บ! 'ยศชนัน' เรตติ้งพุ่ง นำทัพ กทม. สมัคร 27 ธ.ค.

'ประเสริฐ' เชื่อ 'ยศชนัน' ดึงคะแนนคนที่ยังไม่ตัดสินใจเลือกใครได้ เตรียมเปิดตัว สส. ทั้ง 500 คน 25 ธ.ค. เคลียร์ปม 'จาตุรนต์' ลาออกปธ.ยุทธศาสตร์