อุ๊ย!ยังอยู่ 'พิกุลทอง-ดาราเสื้อแดง' จ่อสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย


26 พ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคเพื่อไทยว่า ขณะนี้โครงสร้างพรรคเพื่อไทยมีกรรมการบริหารพรรคทั้งสิ้น 14 คน โดยมีกรรมการบริหารที่เป็น ส.ส.ได้ทยอยลาออกไปแล้วหลายคน แต่ยังเหลือกรรมการบริหารพรรคที่เป็นส.ส.บางส่วน เช่น นายสุทิน คลังแสง นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ นส.ธีรรัตน์ สำเร็จวานิชย์ ส.ส.กทม. นส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด เป็นต้น ทั้งนี้จะมีการปรับเปลี่ยนในการประชุมวันที่ 6 ธ.ค.

นอกจากนี้พรรคเพื่อไทยกำลังเร่งสรุป ม็อตโต้ สโลแกน ที่จะนำไปใช้ในการหาเสียง โดยจะทยอยเปิดออกมาบางส่วนก่อนสิ้นปี2565 เพื่อนำไปให้ส.ส.ไปทำแบนเนอร์ ทยอยขึ้นป้ายหาเสียง เปลี่ยนโปรไฟล์ในโลกออนไลน์ กำลังขัดเกลาถ้อยคำให้สั้น กระชับ เพื่อสื่อถึง สิ่งที่พรรคเพื่อไทยต้องการจะนำไปแก้ปัญหาด้านต่างๆให้กับประชาชน

มีรายงานอีกว่า วันที่ 28 พ.ย.2565 นายก่อแก้ว พิกุลทอง แกนนำคนเสื้อแดง นายอรรถชัย อนันตเมฆ อดีตดารานักแสดง ซึ่งแนวร่วมคนเสื้อแดง จะเดินทางมาสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย โดยนายก่อแก้ว แกนนำคนเสื้อแดง ที่ยังไม่โดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง แม้จะยังมีคดีก่อการร้ายสมัยการชุมนุมคนเสื้อแดงเมื่อปี2553 แต่ปัจจุบันยังอยู่ในชั้นอุทธรณ์ คดียังไม่ถึงที่สุด จึงมีสิทธิ์สมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมืองได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' โชว์เหนือขยี้ 'หงอกสุนัย' ตบกบาล 'โด่ง' ควายเท่านั้นที่เชื่อควายด้วยกัน

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประเทศไทย เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอบโต้นายสุนัย จุลพงศธร ลูกน้องทักษิณ

รับลูกทันที ‘พท.’ อ้างปฏิญญาสากล ‘แบม-ตะวัน’ ต้องได้ประกันตัวตามสิทธิ

รองเลขาฯพท.ชี้ แบม-ตะวันไม่น่าจะมีเจตนากระทำความผิดในมาตราดังกล่าวตามที่ถูกกล่าวอ้าง เพียงแต่พวกเขาพิจารณาจากเหตุผล และมีชุดความคิดและประสบการณ์ ในยุคสมัยของเขา

รู้ไต๋! 'ทักษิณ' ถนัดถีบหัวส่ง ถึงคิว 3 นิ้ว

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความว่า "วันนี้นายทักษิณออกมาโหนศพ การเสียชีวิตของนายไพโรจน์ จากกลุ่มทะลุวัง ซึ่งเราก็รับทราบอยู่แล้วว่าการเสียชีวิต เพราะโรคหัวใจล้มเหลว

เสี้ยมหนักมาก! พท.บอก ‘บิ๊กตู่ ปราศรัยชุมพร กระทบพรรคร่วมไร้น้ำยาบริหาร

รองโฆษก พท. ซัด 'ประยุทธ์' ปราศรัยชุมพรมัดคอตัวเอง กระทบพรรคร่วมไม่มีน้ำยาบริหาร  ย้อนอยู่มา 8 ปี เย้ยพลิกโฉมประเทศ หวั่น พลิกคว่ำมากกว่า

ชำแหละยิบ! เจ้าของพรรคแลนด์สไลด์

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปีนี้ เราน่าจะได้เห็นการยุบสภาก่อนครบวาระในเดือนมีนาคม