30 พ.ย.2565 - มีรายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐอ้างว่า เร็วๆนี้จะมีการเสริมทีมภาคใต้อีก 1 คน คือนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ที่จะย้ายจากพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) มาเสริมทีมภาคใต้ของพรรคพลังประชารัฐ
อย่างไรก็ตาม นายนิพิฎฐ์ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวนี้ว่ายังไม่มี ตอนนี้ตนอยู่พรรคสร้างอนาคตไทย และไม่รู้ว่าข่าวออกมาจากไหน
เมื่อถามว่า ตกใจหรือไม่ที่มีชื่อออกมาแบบนี้ นายนิพิฏฐ์ กล่าวว่า เป็นไปได้ทั้งนั้น เพราะเป็นเรื่องธรรม และวันนี้ยังร่วมประชุมพรรคสร้างอนาคตไทยอยู่เลย ส่วนการเปิดตัวผู้แสดงเจตจำนง ส.ส.นราธิวาส ในวันที่ 1 ธ.ค.นี้ ตนไม่ได้เดินทางไปด้วย
เมื่อถามย้ำว่า ยืนยัน 100% หรือไม่ว่ายังอยู่กับพรรคสร้างอนาคตไทย นายนิพิฏฐ์ กล่าวพร้อมหัวเราะว่า “อย่าให้ผมตอบคำถามนี้เลย ผมยังอยู่พรรคสร้างอนาคตไทย”
นายนิพิฏฐ์ ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กว่าอุดมการณ์ที่ไม่สามารถปฏิบัติได้ จะนำมาซึ่งความขัดแย้งอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักวิชาการ ยื่นหลักฐานบาร์โค้ดบนบัตรเลือกตั้งให้ผู้ตรวจการแผ่นดิน
"อ.เรือบิน-ธนารัตน์" ยื่นหลักฐานเพิ่มเติมต่อผู้ตรวจการแผ่นดิน ปมคิวอาร์โค้ด-บาร์โค้ด เชื่อมถึงคนลงคะแนน ยันรู้แน่เลือกใคร รับหากไม่ถ่ายเห็นต้นขั้วติดบัตร ก็เชื่อมโยงไม่ได้ วอนศาลรธน.เรียกเป็นพยานความจริงกระจ่างแน่
🔴 LIVE รัฐบาลช่วยด้วย!! ทุกข์คนไทยยุคสินค้าแพง | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 25 มีนาคม 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ลั่นระฆัง..ค้านสางแค้น!?
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 25 มีนาคม 2569
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (43)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม
🔴 LIVE ครม.อนุทิน 2 ฝากผีฝากไข้ได้ไหม? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ชิงจังหวะ พลิกวิกฤตไทย ในสงครามการค้าโลก!!
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2569

