เอาแล้ว! บิ๊กตู่บอกจะอยู่ครบเทอมหรือไม่ขึ้นกับสถานการณ์

'บิ๊กตู่' รอดูสถานการณ์อยู่ครบเทอมหรือไม่ ส่วน ส.ส.ก็ร้องเพลงรอไปก่อน ยันทำงานเต็มที่อยู่แล้วไม่ว่าปรับหรือไม่ปรับ ครม.

30 พ.ย.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเป็นประธานในงานมอบรางวัลรัฐบาลดิจิทัล ประจำปี 2565 “DG Awards 2022” ระหว่างเดินกลับไปยังตึกไทยคู่ฟ้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้เดินพูดคุยมากับ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มาตลอดทาง

ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าหากปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในช่วงนี้ แสดงว่าจะอยู่ครบเทอม ทำงานให้เต็มที่ใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้หยุดฟังพร้อมหันมาตอบว่า “ก็เต็มที่อยู่แล้วนะจ๊ะ ทุกวันนี้ก็ทำงานเต็มที่อยู่แล้วไง ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย มีปัญหาตรงไหนละ”

เมื่อถามย้ำว่าจะอยู่จนถึงครบวาระเลยใช่หรือไม่ นายกฯกล่าวว่า ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นะจ๊ะ

เมื่อถามต่ออีกว่า ส.ส.กำลังรออยู่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ก็รอ รอไปก่อนแล้วกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทูตเดนมาร์กหารือนายกฯ สอบถามเรื่องการเลือกตั้งใหญ่!

นายกฯ หารือเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก พร้อมร่วมมือการเกษตร การท่องเที่ยว ผลักดันร่วมกันด้านเศรษฐกิจสีเขียว แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม สร้างความยั่งยืนให้ภูมิภาค และเพื่อประชาคมโลก

สามมิตรแยกกันเดิน! อนุชาประกาศขอตาม 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช.

'อนุชา' ลั่นตัดสินใจแล้ว ร่วมทาง 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช. แต่ยังอุบวันสมัคร ชี้ชอบความจริงใจและการทํางาน ยํ้าสามมิตรไม่แตกแม้แยกกันเดิน ระบุกึ่งแจ้งบิ๊กป้อมแล้ว เพราะเกรงใจ

'บิ๊กตู่' ปลื้มท่องเที่ยวไทยฟื้นคาด นทท.ปี 2566 แตะ 28 ล้านคน

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯยินดีภาคท่องเที่ยวไทยฟื้นตัว คาดปี 2566 นักท่องเที่ยวต่างประเทศแตะ 28 ล้านคน สร้างมูลค่าการท่องเที่ยวกว่า 1.44 ล้านล้านบาท