'บิ๊กตู่' ตรวจเยี่ยมรพ.วัดห้วยปลากั้ง 'เสธ.หิ' ดอดรับนายกฯ บอกยังไม่เข้าพรรคไหน

30 พ.ย.2565 - เมื่อเวลา 16.25 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลวัดห้วยปลากั้งเพื่อสังคม ตำบลแม่ยาว อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยเมื่อมาถึงนายกรัฐมนตรีได้พบปะกับประชาชนในพื้นที่ พร้อมเยาวชนกลุ่มชาติพันธุ์ ก่อนเข้ากราบนมัสการองค์พระประธาน และท่านเจ้าคุณพระไพศาลประชาทร วิ. (พระอาจารย์พบโชค) เจ้าอาวาสวัดห้วยปลากั้ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย พร้อมถวายเครื่องปัจจัยไทยธรรม ก่อนที่เจ้าอาวาสฯ จะสวดอวยพรเพื่อเป็นสิริมงคล จากนั้นได้นำพล.อ.ประยุทธ์ เยี่ยมชมอาคารของโรงพยาบาลห้วยปลากั้งเพื่อสังคม โดยที่นี้ เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลได้มีการขับร้องเพลงขอบคุณนายกฯประยุทธ์ ที่ทำงานเพื่อคนไทยด้วย
 
ทั้งนี้ นายหิมาลัย ผิวพรรณ หรือ เสธ.หิ อดีตนายทหารชื่อดัง แกนนำกลุ่มภาคเหนือตอนล่างพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งมีกระแสข่าวเตรียมจะไปอยู่พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้เดินพูดคุยกับนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ก่อนตอบคำถามผู้สื่อข่าวกรณีจะประกาศสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติเมื่อไหร่ นายหิมาลัย กล่าวว่า วันนี้ไม่ได้ไปอยู่พรรคไหน ขออยู่ข้างหลังดีกว่า
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชียงรายถกเครียดสารปนเปื้อนแม่น้ำกก ผลวิจัยพบสารหนูในเล็บ-เส้นผม ผวจ.สั่งตรวจซ้ำ

เชียงรายถกเครียดหลังผลวิจัยพบสารหนูในเล็บ-เส้นผม ผวจ.สั่งตรวจซ้ำใช้กลุ่มตัวอย่างมากขึ้น-ผู้เชี่ยวชาญชี้ยังไม่ควรเล่นน้ำกก-ดับฝันแผนเล่นน้ำสงกรานต์ เผยนักวิจัยเปิดเผยข้อมูลถูกกดดันหนัก

เชียงรายเปิด Media FamTrip เส้นทางศิลปะ-ชุมชน ชูเมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม Media FamTrip เส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงบ้านศิลปินอาชีพเชียงราย Chiangrai Life Artist Studio for Tourism เส้นทางที่ 5 “จิตวิญญาณแห่งงานคราฟต์และชุมชน (Soul of Craft & Community)” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ถ่ายทอดอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรม และเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวศิลปะร่วมกับวิถีชุมชนอย่างยั่งยืน และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธร

'เชียงราย โร้ดคลาสสิค2025'คึกคัก กว่า2,500คนแห่ปั่น ปลุก'Sport Tourism'ดันเศรษฐกิจ

จังหวัดเชียงรายกลับมาคึกคักอีกครั้งเมื่อทัพนักปั่นชาวไทยและต่างชาติ รวมกว่า 2,500 คน เข้าร่วมงาน CRC Chiang Rai Road Classic 2025 ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ความสำเร็จของงานซึ่งดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกว่า 11 ปีนี้ ไม่เพียงแต่ตอกย้ำถึงการเป็นหนึ่งในอีเวนต์จักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ แต่ยังเป็นการยืนยันบทบาทของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในฐานะ Sport Destination แถวหน้าที่นักปั่นหลายประเทศใฝ่ฝันจะมาเยือน  

นายกฯ เตรียมบินบุรีรัมย์ มอบนโยบายรักษาความมั่นคงตามแนวชายแดน

นายกฯ เตรียมบินบุรีรัมย์ มอบนโยบายรักษาความมั่นคงตามแนวชายแดนและพิทักษ์พื้นที่ส่วนหลังแก่ ชรบ. พร้อมรับฟังรายงานสถานการณ์ -เตรียมพร้อมของฝ่ายปกครอง