3 ธ.ค. 2565 - นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย(สอท.) นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรค ประธานภาคกรุงเทพ และทีมงานสร้างอนาคตไทย ร่วมเปิดศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย เขตดอนเมือง โดยมีพลตรีหญิง ดาวใจ เจิมเจิดพล เป็นผู้ประสานงานเขตดอนเมือง
นายอุตตม กล่าวว่า ขณะนี้ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พรรคสร้างอนาคตไทยมีผู้ประสานงานครบทุกเขตแล้ว เราได้เริ่มทำงานและพร้อมที่จะดูแลประชาชนในทุกพื้นที่อย่างเต็มที่ ทีมงานของพรรคทุกคนมีความตั้งใจและมุ่งมั่น ที่จะสร้างพรรคสร้างอนาคตไทยให้เป็นพรรคการเมืองที่ดี และพร้อมเข้าไปรับใช้ประชาชนอย่างสุดความสามารถ
นายสุรนันทน์ กล่าวว่า ขณะนี้กระบวนการยุติธรรมของไทยบิดเบี้ยว เราต้องช่วยแก้ไข พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ที่มีชุดความคิดใหม่ ไม่ใช่แค่คนที่มีอายุน้อยเท่านั้นคือคนรุ่นใหม่ แต่เป็นคนทุกรุ่นที่พร้อมจะยอมรับความคิดใหม่ๆ ที่สำคัญคือต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศให้ดีขึ้น พรรคสร้างอนาคตไทยขอยืนยันว่า พรรคจะไม่ทิ้งประชาชนโดยเด็ดขาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ไหม’ปัด‘นายกฯสำรอง’ รัฐตีปี๊บสินเชื่อคนละครึ่ง
"ศิริกัญญา" ออกตัวแรง ไม่ใช่ "ศ" นายกฯ ส้มหล่น ส่อรัฐบาลฟัดกันเอง ขณะที่ "หัวหน้าเท้ง” ชงแก้ รธน.รายมาตราไปก่อน ไม่อยากให้สูญเปล่า อัด "หนู" หนีกระทู้ รับผิดชอบมากกว่านี้ ด้าน
ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศเลื่อน 'จักรภพ เพ็ญแข' เป็น สส.บัญชีรายชื่อเพื่อไทย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสภาผู้แทนราษฎร เรื่อง ให้ผู้มีชื่ออยู่ในลำดับถัดไปใ
'ศิริกัญญา' มองกระแสข่าวลือ 'นายกฯสำรอง' เกิดจากพรรคร่วมรัฐบาลไม่พอใจถูกหั่นงบ
น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อและรองหัวหน้าพรรคประชาชน ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวนายกรัฐมนตรีสำรอง อักษรย่อ ศ. จากพรรคสีน้ำเงินรอเสียบหากเกิดอุบัติเหตุทางการเมือง ดดยมีบางคนมองว่าอาจจะเป็นน.ส.ศิริกัญญานั้น ว่า หากจะเป็นจริงต้องมีโปรย้ายอย่างค่ายมหึมา ฉะนั้น คงไม่ใช่ ตนคิดว่าคนที่ปล่อยข่าวอาจจะไม่ได้ดูเรื่องรัฐธรรมนูญปี 2560
🔴 LIVE วัดใจ 'หนู' กล้าเอาผิดบิ๊กบอสแก๊งโกงสอบ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ด่านยาก! 'มท.-อว.' วัดกึ๋น 'อนุทิน-ยศชนัน'!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
'สุรเดช' จี้ กมธ.งบฯ 70 สแกนงบ AI ทุกกระทรวง หวั่นใช้บังหน้าหาผลประโยชน์
'สุรเดช' ขอ กมธ.งบฯ70 ฟังข้อกังวลทุกฝ่าย ปรับ-ลด นึกถึงประชาชนในช่วงวิกฤติเป็นหลัก ลั่น จัดสรรงบ อย่าแบ่งแยกฝ่ายค้าน-รัฐบาล จี้ สแกนงบไอเอ 'ดีอี-หลายกระ

