'อุตตม' นำ สอท. หาเสียงชาวกทม. ส่วน 'สุรนันทน์' ยังตามตอแยยุติธรรมไทย

3 ธ.ค. 2565 - นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย(สอท.) นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรค ประธานภาคกรุงเทพ และทีมงานสร้างอนาคตไทย ร่วมเปิดศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย เขตดอนเมือง โดยมีพลตรีหญิง ดาวใจ เจิมเจิดพล เป็นผู้ประสานงานเขตดอนเมือง

นายอุตตม กล่าวว่า ขณะนี้ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พรรคสร้างอนาคตไทยมีผู้ประสานงานครบทุกเขตแล้ว เราได้เริ่มทำงานและพร้อมที่จะดูแลประชาชนในทุกพื้นที่อย่างเต็มที่ ทีมงานของพรรคทุกคนมีความตั้งใจและมุ่งมั่น ที่จะสร้างพรรคสร้างอนาคตไทยให้เป็นพรรคการเมืองที่ดี และพร้อมเข้าไปรับใช้ประชาชนอย่างสุดความสามารถ

นายสุรนันทน์ กล่าวว่า ขณะนี้กระบวนการยุติธรรมของไทยบิดเบี้ยว เราต้องช่วยแก้ไข พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ที่มีชุดความคิดใหม่ ไม่ใช่แค่คนที่มีอายุน้อยเท่านั้นคือคนรุ่นใหม่ แต่เป็นคนทุกรุ่นที่พร้อมจะยอมรับความคิดใหม่ๆ ที่สำคัญคือต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศให้ดีขึ้น พรรคสร้างอนาคตไทยขอยืนยันว่า พรรคจะไม่ทิ้งประชาชนโดยเด็ดขาด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' โชว์เหนือขยี้ 'หงอกสุนัย' ตบกบาล 'โด่ง' ควายเท่านั้นที่เชื่อควายด้วยกัน

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประเทศไทย เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอบโต้นายสุนัย จุลพงศธร ลูกน้องทักษิณ

'แรมโบ้' ดึง 9 อดีตส.ส.อีสานชื่อดัง เข้าพรรครวมไทยสร้างชาติ

มีรายงานจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า หลังจากกระแสตอบรับในตัว พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ปราศรัยทางการเมืองที่แรก

'หมิว สิริลภัส' แอดมิทด่วน ยังไม่สามารถลงพื้นพบปะประชาชนได้

ต้องแอดมิทด่วน สำหรับนักแสดงสาวที่ผันตัวมาลงเล่นการเมือง และเพิ่งเปิดตัวในฐานะสมาชิกพรรคก้าวไกล อย่าง หมิว-สิริลภัส กองตระการ เมื่อจู่ๆเกิดแพ้ยาจนมีจุดแดงขึ้นเต็มฝ่ามือและเท้า

สะดุ้งกันเป็นแถว! ทสท.-พรรคคุณหญิงหน่อย ชูปราบโกง ลากคนโกงตัวเอ้มารับโทษ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย(ทสท.) นายสุพันธุ์ มงคลสุธี รองหัวหน้าและประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจ นายการุณ โหสกุล แกนนำพรรคและสมาชิกพรรค ร่วมเปิด

'นิพิฏฐ์' ทุบโต๊ะ! ทีมเศรษฐกิจที่ดีที่สุด ต้นตำรับ 'คนละครึ่ง' อยู่พลังประชารัฐ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ ทีมเศรษฐกิจที่ดีที่สุด มีรายละเอียดดังนี้