'บิ๊กป้อม' โยนถาม 'ส.ส.ลูกหมี' ย้ายพรรคหรือไม่ หลังต้อนรับลงพื้นที่ชุมพร

18 พ.ย.2564 - เมื่อเวลา 11.45 . ที่ทำเนียบรัฐบาล พล..ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่จ.ชุมพร และสุราษฎร์ธานี เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำและเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมี นายชุมพล จุลใส หรือ ลูกหมี ..ชุมพร พรรคประชาธิปัตย์ มาต้อนรับ จะมีแนวโน้มมาร่วมกับพรรคพปชร.หรือไม่ ว่า ให้ไปถามลูกหมี 

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่ที่นายชุมพล จะมาร่วมงาน พล..ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ลงพื้นที่ จ.ชุมพร ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าพร้อมที่จะรับทีมของนายชุมพล จุลใส หรือ ลูกหมี ส.ส.เขต 1 พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งมีพี่ชาย คือ นายสุพล จุลใส หรือ ลูกช้าง ส.ส.เขต 3 พรรครวมพลังประชาชาติไทย เข้าสังกัดพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ พล.อ.ประวิตรตอบว่า ถ้าทีมของเขาพร้อมที่จะเข้ามาพลังประชารัฐ ก็พร้อมที่จะรับและให้ไปถามเจ้าตัวเขาว่าตัดสินใจอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทิพานัน” นำร่องพาวัยเก๋า“ เดิน ล่อง ท่องคลอง ณ จอมทอง” โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ฝั่งธน ต่อยอดและสร้างรายได้ให้ชุมชน ดัน “ตะลิงปลิงแช่อิ่ม” เป็นซอฟต์พาวเวอร์ของดีกระตุ้นเศรษฐกิจเขตจอมทอง

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัครส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนได้จัดโครงการ “เดิน ล่อง ท่องคลอง ณ จอมทอง ”

“ทิพานัน” แจงสลากดิจิทัล ไม่ริบโควต้า-ตัดอาชีพผู้ค้ารายย่อย เพิ่มจำนวนแบบค่อยเป็นค่อยไป เผยนายกฯกำชับดูแลทั้ง2ระบบให้สมดุลอย่างเป็นธรรม เตือนห้ามขายต่อ  หวั่นผู้ซื้อถูกหลอกสูญเงินฟรี-ชวดรางวัล

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัครส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี ในฐานะโฆษกคณะกรรมการแก้ไขปัญหาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการเสนอขายหรือขายสลากกินแบ่งรัฐบาล

หยามไร้ฝีมือ! ยุ 'บิ๊กป้อม' เลิกเสนอชื่อ 'พลเอกประยุทธ์' เป็นแคนดิเดตนายกฯพปชร.

เนื่องจากสถานการณ์ของประเทศเวลานี้วิกฤตหนักมาก และยังคงมีแนวโน้มที่จะดำดิ่งลงไปอีกโดยเฉพาะปัญหาค่าครองชีพของประชาชน ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่มีฝีมือเพียงพอที่จะนำพาประชาชนพ้นวิกฤตครั้ง

ส.ส.พปชร. ซัดเดือดพรรคร่วมรัฐบาลอย่าเอาดีใส่ตัว แก้ของแพงล้มเหลว กลับโบ้ยให้รมต.คนอื่น

นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่มี ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล เสนอให้พรรคร่วมฝ่ายค้านเปลี่ยนตัวรัฐมนตรีที่ถูกอภิปราย โดยพุ่งเป้าไปที่นายสุพัฒนพงษ์ พันธุ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน

หมอปลาและพวกหนาว! กมธ.ศาสนาตามบี้คดีบุก 9 วัด

กมธ.ศาสนาฯแจงความคืบหน้าคดีหมอปลา-พวกบุกวัดหลวงปู่แสง ชี้ 9 วัดมีการขยับออกหมายเรียกแล้ว ส่วนวัดมะขามเตี้ยเจ้าอาวาสไม่ติดใจเอาความ