รมต.ป้ายแดง 'ธนกร' ลุยน้ำท่วมนครศรีฯ ส.ส.พปชร.-ปชป.ต้อนรับ ส่งสัญญาณอยู่กับบิ๊กตู่

"ธนกร" เผย "บิ๊กตู่" สั่งโฟกัสช่วยประชาชนเป็นหลักใช้เวลาที่มีอย่างเต็มที่ ด้านอนาคตทางการเมืองเชื่อยังมีเวลาคิด แต่ย้ำชัดเจน "ผมอยู่กับ พล.อ.ประยุทธ์" ขณะที่ ส.ส.ในพื้นที่ส่งสัญญาณชัดเจนทางการเมืองร่วมคณะเดินทางไปด้วย
 
9 ธ.ค.2565 - เมื่อเวลา 14.00 น. นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามสถานการณ์น้ำท่วม ที่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช  พร้อมเปิดเผยว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้กำชับให้ตนเองลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัยในช่วงที่ผ่านมาพร้อมรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในพื้นที่ ถึงปัญหาและ ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ โดยขอชื่นชมหน่วยงานราชการทุกหน่วยงานพื้นที่ นักการเมืองทุกสังกัด ที่ร่วมมือกันในการดูแลประชาชน จนสามารถผ่านพ้นวิกฤติไปได้ ซึ่งภายหลังจากนี้นายกรัฐมนตรีได้กำชับให้หน่วยงานในพื้นที่เร่งสำรวจความเสียหายเพื่อช่วยเหลือประชาชนได้อย่างทันท่วงทีต่อไป
 
ผู้สื่อข่าวถามถึงความชัดเจนทางการเมือง นายธนกร กล่าวว่า ตอนนี้ยังคงมีเวลาอยู่ซึ่งในส่วนของการเลือกตั้งก็ว่ากันไป แต่อยากให้โฟกัสไปในเรื่องของการทำงานเพื่อช่วยเหลือประชาชนในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ให้ได้มากที่สุด ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ ก็ได้เน้นย้ำในเรื่องดังกล่าวเป็นสำคัญ ทั้งนี้ตนเองยังเป็นคงเป็น ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐอยู่ และตนเองทำงานกับพล.อ.ประยุทธ์ มาโดยตลอดไม่เคยไปไหน และขอย้ำชัดๆว่า ตนอยู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  
 
ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า ในการลงพื้นที่พบประชาชน ที่ อ.ท่าศาลา ของนายธนกร นั้น ยังมีนายสายันห์ ยุติธรรม ส.ส. นครศรีธรรมราช นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ส.ส.นครศรีธรรมราช นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ และ น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ มาเข้าร่วมกิจกรรมในการลงพื้นที่ในครั้งนี้ ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมไทยสร้างชาติ เคาะแล้ว ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับ 1-2

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) เปิดเผยว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้ แต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ

คนชุมพรเฮลั่น! เลขทะเบียนรถ 'ลุงตู่' ให้โชค รับทรัพย์กันทั่วหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 ก.พ. 2566 โดยรางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออก 297411 ปรากฎว่ามีนักเสี่ยงโชคที่จับจ้องเลขทะเบียนรถยนต์ที่ขับ

จับแล้ว 1 'มอดไม้' รุกป่าสงวนเมืองคอน สั่งเด้ง 2 หัวหน้าหน่วยฯ ตั้งกรรมการสอบ

จับแล้ว 1 รายมือรุกป่าสงวนแห่งชาติ จนมุมต่อหลักฐาน ตร.ยึดโทรศัพท์กู้หลักฐานพบถ่ายภาพแบ๊คโฮไว้เพียบ ผวจ.แถลงเร่งล่าตัวรายแปลงทั้ง 14 แปลงยันต่างกรรมต่างวาระ

'ทิพานัน' สวมเสื้อ รทสช. ช่วยงานสื่อสารเชื่อมคนรุ่นใหม่ มั่นใจชนะถ้าได้ลง ส.ส.กทม.

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายมินทร์ ลักษิตานนท์ อดีตผู้สมัคร ส.ก. เขตจอมทอง และนายศุข ศักดิ์ณรงค์เดช อดีตผู้สมัคร ส.ก.ยานนาวา สมัครสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ

พลาดอย่างแรง 'จตุพร' อบรม 'ทักษิณ' อยู่ดีไม่ว่าดี ชุบชีวิต 'ประยุทธ์' ที่กำลังโคม่า!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประเทสไทย เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุจริตเป็นเกราะกำบัง"