ตีปี๊บ! คนใต้ตอบรับ 'ครอบครัวเพื่อไทย' อ้อนเลือกให้ถล่มทลาย

‘ก่อแก้ว’ โวบุกเมืองคอนเสียงตอบรับดี อ้อนชาวใต้เลือกเพื่อไทยแลนด์สไลด์ มั่นใจนโยบาย พท. ทำได้จริง แก้ราคาพืชผลเกษตรตกต่ำ-ปัญหาค่าครองชีพ

12 ธ.ค. 2565 – นายก่อแก้ว พิกุลทอง สมาชิกพรรคเพื่อไทย และแกนนำคนเสื้อแดง กล่าวถึงการลงพื้นที่ทำกิจกรรม ครอบครัวเพื่อไทย ที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ว่า ได้รับการต้อนรับและกระแสตอบรับจากพ่อแม่พี่น้องชาวใต้เป็นอย่างดีและอบอุ่น พรรคเพื่อไทยมีโอกาสพูดคุย แลกเปลี่ยน รับฟังปัญหากับนักธุรกิจ เกษตรกร ชาวประมง ในพื้นที่

พบปัญหาใหญ่คือ เรื่องราคาพืชผลทางการเกษตรที่ตกต่ำอย่างมาก โดยเฉพาะราคายางพารา หากพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาล จะเร่งแก้ปัญหาให้พี่น้องชาวใต้ ที่ผ่านรัฐบาลเพื่อไทยก็เคยทำได้จนเป็นประวัติศาสตร์มาแล้ว ราคายางพารา ขายได้ถึง 170 บาทต่อกิโลกรัม นอกจากนี้ยังมีปัญหา เรื่องปัญหาค่าครองชีพ เรามีนโยบาย รายได้ขั้นต่ำ 600 บาท/วัน และค่าตอบแทนปริญญาตรีขั้นต่ำ 25,000 บาท ภายในปี 2570 สามารถทำได้จริง

ส่วนปัญหาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นยาเสพติด ราคาพลังงาน ปัญหาเหล่านี้ หากเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลจะสามารถเข้ามาแก้ไขได้อย่างแน่นอน ซึ่งก็เคยพิสูจน์มาแล้ว

“ในฐานะคนใต้คนหนึ่ง จึงอยากขอโอกาสให้พี่น้องชาวใต้ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแลนด์สไลด์ เลือกพรรคเพื่อไทยให้ถล่มทลาย เพื่อเข้ามาแก้ไขปัญหาให้พี่น้องชาวใต้ และประชาชนทั้งประเทศ” นายก่อแก้ว ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สะพัดเตรียมชงที่ประชุมสส.เพื่อไทยเปิดซักฟอก 'อนุทิน' ปมแก้น้ำท่วม-สแกมเมอร์ กดดัน พรรคส้มร่วมวง

แหล่งข่าวจากพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่ากรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย ได้ประชุมกันอย่างไม่เป็นทางการ มีความเห็นร่วมกันว่า จะยื่นญัตติเปิ

'เด็จพี่' โผล่หยัน 'ปชน.' ไม่กล้าซักฟอก 'อนุทิน' กลัว 'ยุบสภา' ทำแก้รัฐธรรมนูญค้างเติ่ง

‘พร้อมพงศ์’ อัด ปชน. ตรรกกะย้อนแย้ง จี้ ‘อนุทิน’ ปลดรัฐมนตรีทุนเทา ไม่ได้ผล สอนมวย ยื่นอภิปรายใช้เสียงสภาฯ เกินครึ่งโหวตคว่ำ ปลดได้แน่ ผิดหวังห่วงเรื่องแก้รธน. มากกว่า ซักฟอกในสภาฯ ชี้ ทำแฟนคลับผิดหวัง เตรียมโดนลงโทษวันเลือกตั้ง

ส้มขีดเส้นโหวตก่อนปีใหม่!

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'