ส.ส.บุญสิงห์ อยากให้ 'ธรรมนัส' กลับพปชร.พรุ่งนี้เลย

21 ธ.ค.2565 - ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พปชร. เปิดเผยว่า สำหรับส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทยนั้น ตนมุ่งมั่นอยากให้กลับมา พปชร.ทั้งหมด รวมถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ถ้าเป็นอย่างนี้ได้ก็เป็นการเสริมให้ พปชร.มีความเข้มแข็งมากขึ้น เพราะ ร.อ.ธรรมนัส กว้างขว้างภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ ถ้าร.อ.ธรรมนัสกลับมาก็จะทำให้ พปชร.ขับเคลื่อนไปได้อีกมาก

ผู้สื่อข่าวถามว่า คาดว่าร.อ.ธรรมนัสจะกลับมาหรือไม่ นายบุญสิงห์ กล่าวว่า ใจของตนอยากให้ ร.อ.ธรรมนัส มาพรุ่งนี้เลย และมั่นใจส.ส.เศรษฐกิจไทยจะกลับ พปชร.ทั้งหมด แต่ทางทีดีต้องไปถามแต่ละคนเอง ขณะนี้เวลาเหลือไม่เยอะแล้ว ถ้าหากมีการขยับอย่างไรตนว่าก็ต้องไว คาดว่าเดือนม.ค.66 ทุกพรรคน่าจะขยับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ ซัดเวทีจำลองเลือกตั้ง ไร้อำนาจตาม รธน. ไร้ผลกฎหมาย

สืบเนื่องจากนายนรเศรษฐ์ ปรัชญากร สมาชิกวุฒิสภา ปธ.กมธ.พัฒนาการเมืองฯ วุฒิสภา จัดให้มีการจำลองการเลือกตั้ง โดยให้นายสม

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

สว.นันทนา ซัด 'กกต.' ปิดฟ้าด้วยฝ่ามือฟ้องปิดปาก ปชช. วอนหยุดขัดขวางการตรวจสอบ

‘นันทนา’ จวก กกต. ปิดฟ้าด้วยฝ่ามือ ฟ้องปิดปาก ปชช. เรียกร้อง ยุติขัดขวางการตรวจสอบ ขอ ‘กกต.‘ หนุน ‘สมชัย’ จัดจำลองการเลือกตั้งไม่ใช่ขัดขวาง ชี้หากผิดกฎหมายเด็กประถมเลือกหัวหน้าห้องก็ทำไม่ได้หรือไม่