ไปไม่รอด 'สุรนันทน์'​ ลาออกพ้นสร้างอนาคตไทย

23 ธ.ค.2565 -​ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ ได้ยื่นใบลาออกจากพรรคสร้างอนาคตไทยแล้ว โดยระบุว่า "ผมขอลาออกจากตำแหน่ง กรรมการบริหารพรรค, รองหัวหน้าพรรดและประธานภาคกรุงเทพฯ, คณะกรรมการคัดสรรผู้สมัครรับเลือกตั้ง และสมาชิกพรรค เนื่องจากต้องใช้วลาในการดูแลคุณแม่ซึ่งมีอายุมากแล้ว ผมขอขอบคุณหัวหน้าฯ ที่ให้ความไว้วางใจผมมาจนถึงทุกวันนี้"


ทั้งนี้ นายสุรนันท์ กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณ ที่เราเป็นทีมงานที่เหนียวแน่นกันมานาน ผมต้องขอโทษที่ยังทำให้สำเร็จตามเป้าหมายไม่ได้ คือ การเป็น ส.ส. ผมยังขายกาแฟและอาหารและพร้อมให้คำปรึกษากับทุกคนครับ ขอบคุณครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดึงสติ! อย่าปล่อย 'คอร์รัปชัน' กลายพันธุ์เป็นวัฒนธรรมของชาติ

รศ.ดร.บุญส่ง ชเลธร สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยรังสิต เผยแพร่บทความเรื่อง "วันที่การโกงไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป" มีเนื้อหา ดังนี้

UNCLOS ประนอมภาคบังคับ จากติมอร์-เลสเต กับออสเตรเลีย สู่แนวรบ ไทย-กัมพูชา

จากสถานการณ์ไทย-กัมพูชา หลังจากที่รัฐบาลไทยแสดงท่าทีเข้าสู่กระบวนการประนอมภาคบังคับภายใต้กติกา UNCLOS ขณะเดียวกันหลังจากมีข่าวว่า จีนเตรียมส่งมอบรถถัง T-59D