จี้ กกต. จับตา รทสช. ใช้สถานที่เจ้าสัวจัดงาน

กกต.จับตา ประยุทธ์ เปิดตัว ซัดใช้สถานที่ เจ้าสัว เชื่อมโยง สัมพันธ์รทสช. เย้ย ไม่ได้ที่นั่ง อีสาน  

8 ม.ค. 2566 – นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทยกล่าวอีกว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะไปเปิดตัวเข้าพรรครวมไทยสร้างชาติ วันที่9ม.ค. ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ก่อนหน้า ได้เคยอภิปรายพล.อ.ประยุทธ์ เอื้อประโยชน์ให้กับเจ้าสัว มีการซื้อขายที่ดิน บ่อตกปลา ย่านบางบอนกวา 600ล้านบาท และครั้งนี้ทำไมพล.อ.ประยุทธ์ ต้องไปเปิดตัวที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพราะค่าใช้สถานที่แพง คงไม่น่าต่ำกว่า 3พันบาท มีการจ่ายค่าใช้สถานที่หรือไม่ ตอนเปิดตัวพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่สโมสรราชพฤกษ์ เป็นของเจ้าสัวชื่อดังอีก ไม่รู้ว่าเกี่ยวข้องกันหรือไม่ เรื่องนี้ขอฝากกกต.ไปดูการเปิดตัว มีการจัดเลี้ยงหรือไม่ สำหรับพรรครวมไทยสร้างชาติในภาคอีสาน แพ้แน่นอน เป็นศูนย์ไม่ได้ส.ส.สักเสียงเดียว ไม่รู้พล.อ.ประยุทธ์ ไปจังหวัดสิงห์บุรี ไปทำไมซ้ำๆหลายรอบ นายกฯตั้งแต่เป็นนายกฯ8ปี ไม่เคยไป จังหวัดมหาสารคามเลย ซึ่งชาวบ้านเขารอต้อนรับอยู่ แต่คงไม่ใช่มีดอกไม้มารอต้อนรับแน่นอน  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เผยนักลงทุนกังวลจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ลั่นทุกอย่างกำลังไปด้วยดี ระวังอย่าให้เสียหาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยกล่าว “สวัสดีนะครับสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน ทั้งประชาชนที่รับฟังอยู่ทางบ้านด้วยการประชุมครม.

ดร.ณัฎฐ์ ชำแหละฟอร์มทีมตั้งรัฐบาลพิธา จับตา 'การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว'

ปมแย่งชิงตำแหน่งฟอร์มทีมรัฐบาลพิธา “ดร.ณัฎฐ์” มือกฎหมายมหาชนคนดัง ชี้ ปล่อยระยะเวลาเนิ่นนาน การเมืองสามก๊กพลิกขั้ว ตัวแปรพรรคภูมิใจไทยและสมาชิกวุฒิสภา รวมทั้งปม 3 พรรคเล็กฟ้องศาลปกครองล้มกระดานเลือกตั้ง

'ลุงป้อม' เซ็งเลสเตอร์ฯตกชั้น ปัดเอี่ยว 'แป๊ะ' โผล่พร้อม 'หนู-นิด'

ผู้สื่อข่าวรายงานก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุม ครม.อย่าง

ตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร พรรคก้าวไกล: ทุกอย่างต้องมีครั้งแรก แต่...

หนึ่งในปัญหาของการตกลงร่วมจัดตั้งรัฐบาลผสมระหว่างพรรคก้าวไกลที่ได้ ส.ส. 151 ที่นั่ง กับพรรคเพื่อไทยที่ได้ ส.ส. 141 คือ ตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร