'พีระพันธุ์' ขึ้นเวทีเผยภารกิจ 'บิ๊กตู่' ดัน รทสช. เป็นสถาบันการเมืองสร้างสามัคคีปรองดอง

9 ม.ค.2566 - เมื่อเวลา 18.15 น. บนเวทีในงานรวมใจ รวมไทยสร้างชาติ ได้มีการแนะนำตัว แกนนำและกรรมการบริหารพรรค รวมถึงว่าที่ผู้สมัครส.ส. ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ อาทิ นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี นายชัชวาลล์ คงอุดม นายเกชา ศักดิ์ สมบูรณ์ นายชุมพล กาญจนะ นายปรีชา มุสิกกุล ปรากรมศักดิ์ ชุณหะวรรณ นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายโกวิทย์ ธารณา นายพงษ์ศักดิ์ ต่าแก้ว นายวิทยา แก้วภาาดัย นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ นายสยาม บางกุลธรรม นายดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรืองจากนั้นเวลา 18.30 น. นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ขึ้นเวทีกล่าวถึงแนวคิดและจุดยืนของพรรครวมไทยสร้างชาติ ตอนหนึ่งว่า เดือนส.ค. เราประกาศจะนำความรักสามัคคีกลับสู่ประเทศ ไม่มีสี ไม่มีฝ่าย พรรครวมไทยสร้างชาติจะทำให้ประเทศไทยกลับมาปรองดองกันเหมือนเดิม วันนี้เราได้รับความร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆที่รักชาติบ้านเมืองเหมือนกัน เราไม่มีเวลาทะเลาะกันแล้ว ประเทศไทยต้องเดินหน้า พรรครวมไทยสร้างชาติพรรคเดียวทำไม่ได้ ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากสมาชิก และคนทั้งประเทศ แต่เราต้องนำความรักสามัคคีกลับมาให้ได้ นี้คือภารกิจหลักของพรรค ไม่มีประโยชน์ที่เราจะทำอะไร หากประเทศลุกเป็นไฟเพราะทะเลาะกันเอง วันนี้เรามีคนที่จะมาร่วมผลักดันพรรครวมไทยสร้างชาติเดินหน้าประเทศนั้นคือพล.อ.ประยุทธ์ ท่านเป็นทหารอาชีพ ไม่ได้คิดมาเป็นนักการเมือง แต่ที่ต้องเดินหน้าทางการเมืองเพราะต้องการสร้างพรรคการเมืองที่เป็นพรรคหลักของประเทศ เป็นสถาบันการเมือง เชิดชู ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สร้างความสามัคคีปรงอดองให้ประเทศและลูกหลาน เมื่อเข้าสู่การเลือกตั้งขอให้รับฟังคำปราศรัยของพรรคเพื่อนำไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป. เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ภาคเหนือ ครบ 68 เขตแล้ว 'นราพัฒน์' มั่นใจได้เก้าอี้เพิ่ม

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคปชป. แถลงข่าวร่วมกับนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค รับผิดชอบพื้นที่ภาคเหนือ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของภาคเหนือเพิ่มเติม โดยนายนราพัฒน์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางพรรคได้ทำหน้าที่สรรหาผู้สมัครส.ส.

มาแล้ว! 100 รายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ รทสช. ไร้ชื่อ 'พลเอกประยุทธ์'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ได้จัดทำรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ครบจำนวน 100 ราย

'เสี่ยเฮ้ง' การันตี 'น้องแยม' รับไม้ต่อดูแลเขต 1 ชลบุรี มีความพร้อม-เป้าหมายเดียวกัน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงเหตุผลในการตัดสินใจลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค รทสช. แทนการลงสมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต1 ซึ่งเป็นแชมป์เก่าว่า "ทุกคนครับ"

'จตุพร' เรียกร้อง 'ทักษิณ' พูดความจริงกับปชช.ได้แล้ว ซัดโกหกซ้ำซากหวังแต่ผลประโยชน์

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "กล้าหรือกลัว เดี๋ยวก็รู้?" ว่านายทักษิณ

ตำรวจ ภ.1 กวาดล้างใหญ่ก่อนเลือกตั้ง จับปืน 261 กระบอก ยาบ้า 3 ล้านเม็ด

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1 ) และผู้บังคับการจังหวัดในสังกัดภูธรภาค 1 ร่วมกันแถลงผลการปฏิบัติปิดล้อมตรวจค้นจับกุมอาวุธปืน อาวุธสงคราม เครื่องกระสุนและวัตถุระเบิด