'วิรัช' ชู 'บิ๊กป้อม' เหมาะนายกฯ อ้างเป็นโซ่ข้อกลาง 2 ฝั่ง โว 12 ที่นั่ง 3 สมุทร พปชร.เหมาหมด

'วิรัช' โว 12 ที่นั่ง 3 สมุทรสาคร พปชร.ขอเหมาหมด บอกผู้สมัคร ส.ส.สดใหม่ ยิ่งกว่าขนมปังออกจากเตา ยกเหตุผล 'บิ๊กป้อม'เหมาะนายกฯ เพราะเป็นโซ่ข้อกลาง 2 ฝั่ง

13 ม.ค.2566 - นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ระหว่างร่วมคณะ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. ลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.สมุทรสาคร ว่า การเลือกตั้งครั้งหน้า พปชร.จะสามารถจะสามารถเหมา ชนะการเลือกตั้งในพื้นที่ 3 สมุทร 12 เขตเลือกตั้งได้ทั้งหมดประกอบด้วย จ.สมุทรสงคราม สมุทรสาคร และสมุทรปราการ เนื่องจากผู้สมัครของพรรคใหม่สด ยิ่งกว่าขนมปังอบใหม่ออกมาจากเตาเลย

นายวิรัช ยังกล่าวถึง 1 เหตุผลที่ พปชร.เห็นว่า พล.อ.ประวิตรเหมาะสมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ว่า เพราะ สามารถเป็นโซ่ข้อกลางพูดคุยกับทุกพรรคการเมือง และสมาชิกวุฒิสภาสามารถประสานได้หมด เหมือนที่สื่อมวลชนบอกว่า วันนี้ พปชร. เป็นโซ่ข้อกลาง ทั้งสองฝั่ง

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าได้มีการดีลกับพรรคเพื่อไทยแล้วใช่หรือไม่ นายวิรั ชอึดอัดและไม่ตอบคำถามดังกล่าวนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่ พล.อ.ประวิตร มาถึงนายวิรัช ได้เข้าคุกเข่าหารือกับ พล.อ.ประวิตรว่าตนเองได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ถึงประเด็น 3 สมุทร ตั้งเป้าและมั่นใจอย่างยิ่งทำให้ พล.อ.ประวิตร มีรอยยิ้ม

 

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯสมุทรสาครประกาศเขตพื้นที่ประสบสาธารณภัยเหตุเพลิงไหม้โรงงาน

เมื่อเวลา 21.00 น.ของวันที่ 4 พฤษภาคม 2567นายผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ในฐานะผู้อำนวยการจังหวัด ก็ได้ออกประกาศจังหวัดสมุทรสาคร

สมุทรสาครไม่แผ่วเลย! ไฟไหม้โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

เกิดเหตุเพลิงไหม้กองกล่องกระดาษ ภายในบริษัทผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก พื้นที่บางปลา ถนนเศรษฐกิจ 1 ต.บ้านเกาะ อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว กล่องกระดาษจำนวนมากเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี

คุมเพลิงได้ในวงจำกัด ไฟไหม้โรงงานกระดาษอัดก้อน จ.สมุทรสาคร คาด 1-2 วันดับสนิท

นายผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้กองกระดาษรีไซเคิลอัดก้อนที่เก็บกองอยู่กลางแจ้ง ของบริษัท คอวิน อินดัสทรี่ จำกัด ตั้งอยู่หมู่ที่ 6 ตำบลนาโคก อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายเยื่อกระดาษ

'บิ๊กป้อม' ประชุมใหญ่พปชร.ประกาศ สโลแกนใหม่ 'ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ มีชีวิตที่สดใส'

'บิ๊กป้อม'นั่งหัวโต๊ะประชุมใหญ่พรรค ประกาศ สโลแกนใหม่ 'ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ มีชีวิตที่สดใส' แย้ม ส่งรายชื่อเดียวนั่ง รมต. แต่ไม่ใช่ 'อรรถกร' ก่อนแก้เกี้ยวไม่รู้ ไม่บอก โยนถามนายกฯ

ถนนพระราม 2 หยุดก่อสร้าง คืนผิวจราจรช่วงสงกรานต์จนถึง 16 เม.ย.

แขวงทางหลวงสมุทรสาคร ได้รับความร่วมมือจากผู้รับเหมาหยุดการก่อสร้างบนถนนพระราม 2 ตลอดทั้งเส้น เพื่อคืนผิวจราจรให้กับประชาชนและเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน พร้อมสั่งให้ต้องมีเจ้าหน้าที่ประจำโครงการการก่อสร้างทุกตอนที่มีการก่อสร้างบนถนนพระราม 2

พบแคดเมียมอีกเพียบ! แอบซุกทั่วโรงงาน โดนอายัดทั้งหมดพร้อมรถบรรทุกอีก 2 คัน

ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม นายพุทธิกรณ์ วิชัยดิษฐ์ อุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร ร้อยตรีประพันธ์ ถึกสกุล นายอำเภอเมืองสมุทรสาคร ดร.สุบรรณ มานะวิทยาการ นายก อบต.บางน้ำจืด