‘พปชร.’ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เมืองกรุง 24 ม.ค.นี้ เด็กเก่า ‘ปชป.-พท.’ โผล่อื้อ

22 ม.ค.2566-ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ว่า สำหรับการเตรียมพร้อมเลือกตั้งในส่วนของสนาม กทม.พรรคพลังประชารัฐ ขณะนี้มีความคืบหน้าการวางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เสร็จแล้วกว่า 80% โดยในช่วงบ่ายวันที่ 24 ม.ค. เตรียมจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.บางส่วนเป็นครั้งแรกก่อน อาทิ นายศิริพงษ์ รัศมี ส.ส.กทม.โดยยังคงลงเขตหนองจอกเช่นเดิม นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ลงเขตจอมทองแทนน.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ลาออกจากสมาชิกพรรคไป นางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ ลงเขตสะพานสูง นางนฤมล รัตนาภิบาล อดีตผู้สมัคร ส.ก.พรรคประชาธิปัตย์ ลงเขตบางกะปิ นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกฯ สมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลงเขตลาดพร้าว ร.อ.รชฏ พิสิษฐบรรณกร อดีตหัวหน้าพรรคภราดรภาพ และอดีตส.ส.พรรคไทยรักไทย ลงเขตพญาไท

ทั้งนี้ สำหรับทีม กทม.ของพลังประชารัฐมีนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และนายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าฯกทม. ร่วมกันรับผิดชอบนอกจากนี้ ในวันเดียวกันพรรคพลังประชารัฐจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม และขอนแก่นด้วย 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปลี่ยนอีก! บัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ‘ชัยวุฒิ’ ขึ้น 3 ‘ไพบูลย์’ ตกไปที่ 6

เปิดบัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ลำดับเปลี่ยน ‘ไพบูลย์’ ตกไปอยู่ที่ 6 ‘ชัยวุฒิ’ เสียบแทบเบอร์ 3   ‘ธรรมนัส’ ส่งภรรยาลง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี

‘วิรัช’ มั่นใจข้อมูล ‘แม้ว’ ยอม ‘บิ๊กป้อม’ นั่งนายกฯ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวชี้แจงกรณีให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นระบุนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ปชป.ประกาศแต่ไก่โห่ ! เหมาเรียบ 4 เขตเลือกตั้ง  หลอนพลังประชารัฐสอยร่วงอีกรอบ

พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจจะได้รับชัยชนะทั้ง 4 เขตการเลือกตั้งของจังหวัดตรัง มั่นใจในนโยบายของพรรคประชาชนยังรักวางใจ แม้เคยพลาดท่าให้พลังประชารัฐ

ขอยุติสงครามสองขั้ว! เปิดทาง 'ไทยสร้างไทย' ถือคบไฟ ไม่ให้ลุงคนไหนทำร้ายประเทศต่อ

“ไทยสร้างไทย”  ประกาศชัด ขอสู้เพื่อชัยชนะของประชาชน หยุดการเมืองสองขั้ว ชู “ไทยสร้างไทย”คือทางรอดของประเทศ ด้าน"สุดารัตน์" มั่นใจ พร้อมเป็นผู้นำ พาประเทศออกจากวิกฤต 

‘ธรรมนัส’ มั่นใจ พปชร. กวาดภาคเหนือ ไม่ต่ำกว่า 25 เสียง

เราจะทำให้ดีที่สุด และรักษาไว้ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ลำปาง แพร่ น่าน เชียงราย ก็จะพยายามผลักดัน ส.ส.ให้เข้าเป้าให้ได้ ซึ่งตนมั่นใจว่า จะทำได้มากกว่าเดิม ส่วนในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ไม่น่าเป็นห่วง