สยบดราม่าเยาวราช! 'บิ๊กป้อม' แจงไปคนเดียว แค่ไหว้พระขอพร

‘บิ๊กป้อม’ แจงไปเยาวราชคนเดียวไม่มีอะไร ไหว้พระ ขอพรให้สุขภาพแข็งแรง

23 ม.ค. 2566 – เมื่อเวลา 10.00 น. ที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ถนนศรีสมาน อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยก่อนการประชุมพล.อ. ประวิตร ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่เยาวราชเมื่อวันที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า ไปคนเดียว ไปไหว้พระ ไม่มีอะไรหรอก

เมื่อถามว่าได้ขอพรอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “โอ๊ย จะขอพรอะไรล่ะ ก็ขอให้เราสุขภาพแข็งแรง”

เมื่อถามย้ำว่า ได้เสียงตอบรับ มีกำลังใจขึ้นหรือไม่ พล.อ. ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบว์ ณัฏฐา มั่นใจเลือกตั้งครั้งนี้ไม่เป็นโมฆะ บอก 'กกต.' ได้บทเรียน จัดเลือกตั้งในอนาคตจะดีขึ้น

การเลือกตั้งจะเป็นโมฆะหรือไม่ ทุกฝ่ายไม่ต้องไปกังวลหรือคาดหวังให้วุ่นวายใจ อย่างไรศาลรัฐธรรมนูญก็ไม่มีทางทำให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นโมฆะ แต่การจัดการเลือกตั้งในอนาคตจะดีขึ้นแน่ เพราะ กกต.น่าจะได้บทเรียนแล้ว

ลิงแก้แห! 'สมชัย' ชี้ 4 ข้อสังเกต การใช้บัตรเลือกตั้งใหม่ ที่ไม่มีหมายเลขบัตรที่ต้นขั้ว  

อดีตกกต. ระบุการใช้บัตรเลือกตั้งใหม่ ที่ไม่มีหมายเลขบัตรที่ต้นขั้ว เป็นเรื่องที่ชวนให้ตั้งข้อสังเกต

ไอติม ฟันฉับ 'กกต.' ยอมรับเลือกตั้ง 8 ก.พ. มีปัญหา หลังโชว์ภาพไม่เห็นรหัสบัตรตรงต้นขั้วบัตรเหมือนเก่า

หาก กกต. ยืนยันว่า การเลือกตั้งทั่วไปเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ถูกต้องทุกประการและเป็นไปโดย ลับ สิ่งที่เราจะต้องเห็นในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ จะต้องเหมือนกับสิ่งที่เราเคยเห็นเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ทุกประการ

ครม.อนุทิน 2 ต้องเป็นที่ยอมรับ การเมืองบ้านใหญ่ยังมีมนตร์ขลัง

ความเคลื่อนไหวการจัดตั้งรัฐบาล "อนุทิน 2" หลังผ่านการเลือกตั้งมาร่วมสองสัปดาห์ จุดที่แวดวงการเมืองจับตามองมากที่สุดก็คือ อนุทิน ชาญวีรกูล และพรรคภูมิใจไทย จะดึงพรรค "กล้าธรรม"