'น้องแรมโบ้' อัด 'ไพศาล' คับแคบอคติ โจมตี 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่เยาวราช

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' อัด 'ไพศาล' มองอย่างเป็นกลางนายกฯลงพื้นที่เยาวราชเหมือนนักการเมืองคนอื่น เหมือนประชาชนทั่วไป เพื่อความเป็นสิริมงคล อย่าโพสต์จนเป็นประเด็นการเมืองให้คนเข้าใจผิด

23 ม.ค.2566 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว วิจารณ์นายกฯประยุทธ์ ผิดพลาดเรื่องเวลาลงพื้นที่ตรุษจีน เยาวราช เหตุเป็นนายกฯ 8 ปีกว่าไม่เคยไปงาน ทั้งไม่คุ้นเคยกับสภาพ โดยยืนยันว่าในช่วงเทศกาลตรุษจีน หากนายกฯจะลงพื้นที่เยาวราช ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ถือว่าไม่แปลกเพราะพื้นที่เยาวราชสามารถไปได้ทุกคน

ขณะที่การลงพื้นที่ของนายกฯเองประชาชนยังให้ความสนใจ ขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก โดยไม่ได้มองว่าเป็นการไปสร้างความวุ่นวายกับคนทำมาหากิน เพราะในทางกลับกันเป็นเรื่องดี ที่มีประชาชนไปเป็นจำนวนมาก สามารถสร้างรายได้ให้กับคนในพื้นที่

“แม้นายกฯจะไม่ค่อยได้ไปเยาวราช แต่ก็ทราบดีว่าบรรยากาศเป็นอย่างไร โดยขอให้นายไพศาล เปิดใจอย่างเป็นธรรม อย่านำมาเชื่อมโยงให้เป็นประเด็นทางการเมือง ให้ประชาชนเข้าใจผิดนายกฯ หรืออย่ามาโพสต์ในลักษณะตำหนินายกฯเช่นนี้ ทั้งที่การไปเยาวราช ก็ไปเหมือนกับนักการเมืองคนอื่นๆ เหมือนพลเอกประวิตร และประชาชนทั่วไป” นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอี่ยม' ขู่ 'สนธิญา' ระวังจะเข้าข่ายกล่าวหาพรรคเพื่อไทย

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการกฎหมายยุติธรรมและสิทธิ

อ้อนแล้ว! เลขาฯเพื่อไทย มั่นใจ ส.ว.จะโหวตสนับสนุนเพื่อไทยเป็นรัฐบาล

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี นายวันชัย สอนศิริ ส.ว. โพสต์เฟสบุ๊กระบุ พรรคการเมืองที่ปราศรัยโจมตี

'อภิสิทธิ์' ลงพื้นที่หาเสียงช่วย 'วัชระ เพชรทอง'

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วยนายวัชระ เพชรทอง ว่าที่ผู้สมัคร กทม.เขตที่ 29 หนองแขม บางแค ภาษีเจริญ หาเสียงที่ศูนย์การค้าหนองแขม โดยได้รับการต

สง่างามอย่างมั่นใจ! 'บิ๊กป้อม' เปิดใจเหตุลงทั้งปาร์ตี้ลิสต์-แคนดิเดตนายกฯพปชร.

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ที่ผ่านมา ผมสื่อสารให้พี่น้อง