ดร.เสรี ผงะ! 5 พรรคอันตราย ลั่นต้อง 'ลุงตู่-รทสช.'

4 ก.พ.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า พรรคหนึ่งเราเกลียด ขยะแขนง เพราะเจ้าของพรรคชั่วและโกง

อีกพรรคหนึ่งเราไม่ไว้ใจทั้งตัวหัวหน้าพรรคและคนที่กำกับพรรค

อีกพรรคหนึ่งเราเห็นว่าไม่มีฝีมือ หัวหน้าพรรคไม่มีบารมีพอ

อีกพรรคหนึ่งบุคลิกและสังขารของหัวหน้าพรรคไม่ไหวแล้วนะ

อีกพรรคหนึ่งก็มีอุดมการณ์ทางเมืองที่เป็นอันตราย

เราเปรียบเทียบ candidate นายกรัฐมนตรีของทุกพรรคแล้ว เรามั่นใจว่าลุงตู่เหนือคนอื่น ทั้งบุคลิก ผลงาน ความเป็นผู้นำ ความซื่อสัตย์ ทำงานเพื่อชาติเพื่อประชา

ดังนั้นเราจึงตั้งใจที่จะกาเลือกรวมไทยสร้างชาติทั้ง 2 บัตร เพื่อให้มั่นใจว่าลุงตู่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อสานงานต่อ ให้ประเทศไทยพัฒนาต่อ

ต้องตระหนักว่า เรามไม่ได้แค่เลือกให้ใครเป็น สส. เท่านั้นนะคะ เรากำลังเลือกนายกรัฐมนตรีด้วย ถ้าหากอยากให้ลุงตู่อยู่ต้อง ก็ต้องกาเลือกรวมไทยสร้างชาติทั้ง 2 บัตรนะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ปลุกใจผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน คว้าชัยเลือกตั้ง ขยันลงพื้นที่เน้นชูผลงานนายกฯ

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ เชิญว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติในภาคอีสานเพื่อเตรียมความพร้อมสมัคร ส.ส.

'เอี่ยม' ขู่ 'สนธิญา' ระวังจะเข้าข่ายกล่าวหาพรรคเพื่อไทย

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการกฎหมายยุติธรรมและสิทธิ

'บิ๊กตู่' เตรียมนำทัพ รทสช. เข้าสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบ่งเขตและบัญชีรายชื่อ 3-4 เม.ย.

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสักนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 3 เม.ย. ซึ่งเป็นวันรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งพร้อมกับจะมีการจับสลากเบอร์ผู้สมัคร

อ้อนแล้ว! เลขาฯเพื่อไทย มั่นใจ ส.ว.จะโหวตสนับสนุนเพื่อไทยเป็นรัฐบาล

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี นายวันชัย สอนศิริ ส.ว. โพสต์เฟสบุ๊กระบุ พรรคการเมืองที่ปราศรัยโจมตี

'อภิสิทธิ์' ลงพื้นที่หาเสียงช่วย 'วัชระ เพชรทอง'

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วยนายวัชระ เพชรทอง ว่าที่ผู้สมัคร กทม.เขตที่ 29 หนองแขม บางแค ภาษีเจริญ หาเสียงที่ศูนย์การค้าหนองแขม โดยได้รับการต