'ก้อย พรพิมล' โอดซวยไป เจอข่าวลือเป็นเมีย ส.ส.ปทุมธานี ทั้งคู่ยืนยันไม่จริง

9 ก.พ.2566 - ที่พรรคภูมิใจไทย นางพรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี  พรรคภูมิใจไทย และอดีตนักร้องชื่อดังยุค 80 พร้อมด้วยนายพิษณุ พลธี ส.ส.ปทุมธานี พรรคภูมิใจไทย ร่วมกันปฏิเสธข่าวหลังมีสื่อบางแห่งระบุว่าเป็นสามีภรรยากัน โดยทั้งคู่ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ซึ่งนางพรพิมล กล่าวว่า ก็ซวยไป ซึ่งคำว่าซวยไปไม่ได้เกี่ยวกับตัวเอง แต่เกี่ยวกับนายพิษณุ เพราะเขายังหนุ่มยังแน่น ตนไม่มีปัญหาเพราะตนมีครอบครัวแล้ว และขอยืนยันว่านายพิษณุไม่ใช่สามีด้านนายพิษณุ กล่าวว่า ตนเห็นข่าวก็ตกใจก็งง และสับสนว่าตนไปมีแฟนชื่อก้อย พรพิมลได้อย่างไร และขอแก้ข่าวว่าตนและนางพรพิมลเป็นพี่น้องกัน ไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พท. แนะทุกพรรคหาเสียงสร้างสรรค์ อย่าชูนโยบายไร้ความคิด

'ก่อแก้ว' แนะทุกพรรคหาเสียงสร้างสรรค์ อย่าเสนอนโยบายไร้ความคิด เชื่อ ปชช.เลือกพรรคที่ทำได้จริง สั่งสอนนักการเมืองหลอกลวง

'หมอวรงค์' ให้สัมภาษณ์นิวยอร์กไทมส์ บอกชาวโลก 9 เรื่อง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในช่วงเลือกตั้งครั้งนี้ ผมได้โอกาสให้สัมภาษณ์พิเศษ New York Times

“พิพัฒน์” โชว์วิสัยทัศน์ มุมมองของภาคธุรกิจต่อนโยบายขับเคลื่อนประเทศ ชู คนไทย คือ Soft Power ที่ดีที่สุด

30 มีนาคม 2566 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิต นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เข้าร่วมเวทีตอบข้อซักถาม “มุมมองของภาคธุรกิจต่อนโยบายขับเคลื่อนประเทศ”

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ