'บิ๊กตู่' บอกแล้วแต่ประชาชนให้ความสำคัญนายกฯ เป็นหลักที่ 4 ของประเทศ

'บิ๊กตู่' ยักคิ้วรับขายมอตโต้ใหม่ แล้วแต่ประชาชนชูนายกฯ เป็นหลักที่ 4 ของประเทศ ขออย่าสนใจข่าวมโนสาเร่ให้มาก

22 ก.พ.2566 - ที่จังหวัดจันทบุรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงมอตโตใหม่ "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ" โดย พล.อ.ประยุทธ์ยักคิ้วรับพร้อมระบุว่า ก็คิดมาตลอด สิ่งที่ทำแล้วต้องรู้ว่าอะไรทำไปแล้ว อะไรทำอยู่ก็คือยังไม่เสร็จ ต้องทำให้เสร็จอีกหน่อยทำต่อเรื่องใหม่ๆ ก็จะทำให้ อาจจะเป็นปัญหาในอนาคต เรื่องโลกเปลี่ยนแปลง สิ่งแวดล้อมโลกเปลี่ยน อย่างเช่นสถานการณ์ในตุรกีที่เสียชีวิตหลายหมื่นคน ซึ่งไม่รู้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ต้องเตรียมความพร้อมตลอดทุกวันนะจ๊ะ อย่ามัวแต่ทะเลาะกันเลย

เมื่อถามว่ารู้สึกเขินหรือไม่ ที่ประชาชนให้ความสำคัญกับนายกฯเป็นหลักสำคัญของประเทศอันดับที่ 4 พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา แล้วแต่ประชาชนนะ บังคับไม่ได้อยู่แล้ว

ทั้งนี้ก่อน พล.อ.ประยุทธ์ ขึ้นรถ ได้ระบุด้วยว่า “อย่าไปสนใจข่าวมโนสาเร่ให้มาก เราก็ทำงานของเรา วันนี้เป็นนายกฯก็มาตรวจงาน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ติดตามความคืบหน้าการเจรจา 'CEPA' เชื่อมั่น สรุปผลได้ภายใน 6 เดือน ช่วยเพิ่ม GDP ไทย

นายกฯ ติดตามความคืบหน้าการเจรจาความตกลงหุ้นส่วนเศรษฐกิจ CEPA เชื่อมั่น สรุปผลได้ภายใน 6 เดือน ช่วยเพิ่ม GDP ไทย

'ทิพานัน' ชู 'ลุงตู่' ผู้นำความเจริญ 'มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี' สร้างแล้วกว่า 90%

'ทิพานัน' ชู 'พล.อ.ประยุทธ์' ผู้นำสร้างความเจริญให้กับประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรม อัปเดตมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ใกล้แล้วเสร็จกว่า 90% แล้ว

อึ้ง! โรมสั่งบิ๊กตู่เก็บข้าวของพ้นทำเนียบฯ พร้อมให้ปรบมือยินดีที่ก้าวไกลชนะเพราะเป็นสปิริต!

'โรม' จี้ 'บิ๊กตู่' โชว์สปิริตแสดงความยินดีก้าวไกล บอกเลือกตั้งผ่านมานานขนาดนี้ยังไม่เห็นเอ่ยปากยอมแพ้ เชื่อรอ ส้มหล่น กลับมาเป็นนายกฯต่อ ซัด 'วิษณุ' ชี้นำสังคม-ส.ว.หลังให้ความเห็นคำร้องพิธา

รทสช.บอก 'รัฐบาลแห่งชาติ​' เป็นเรื่องไกลมาก

'ธนกร' ลั่นรัฐบาลแห่งชาติ​เป็นเรื่องไกลมาก แต่เชื่อ 'จเด็ด' หวังดีต่อประเทศ ย้ำให้พรรคอันดับหนึ่งจัดตั้งรัฐบาลก่อน​ แก้ต่างแทน 'พี่ตู่' ยันไม่เคยพูดกระตุ้น รทสช.​หวังส้มหล่นจัดตั้งรัฐบาล

นายกฯ หนุนกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอาหารชี้ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ สนับสนุนจัดกิจกรรม Thailand’s Hidden Dishes: อาหารจานลับ นำเสนอการท่องเที่ยวควบคู่กับวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่น 5 ภูมิภาค คาดสร้างมูลค่าหลักร้อยล้านบาท

'บิ๊กตู่' ปลื้มยอดส่งออกรถยนต์ไทย 4 เดือนกว่า 2 แสนล้านบาท!

โฆษกรัฐบาลเผยยอดส่งออกรถยนต์สำเร็จรูปในช่วง ม.ค.-เม.ย. 2566 มูลค่ากว่า 2 แสนล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 18.34% ยอดผลิตรวมขยายตัวเพิ่มขึ้น 4.61%