'ประวิตร' จ่อเปิดตัว 11 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ฝั่งธนบุรี 27 พ.ย.นี้

25 พ.ย.2564 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวพรรคพลังประชารัฐ ภายหลังจากที่รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 1) พุทธศักราช 2564 มีผลบังคับใช้ในวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้การเลือกตั้งครั้งหน้ามีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ โดยมี ส.ส.เขต 400 คน ปาร์ตี้ลิสต์ 100คน​นั้น​ บรรดาแกนนำพรรคพลังประชารัฐโดยคณะกรรมการบริหารพรรค  คณะกรรมกรรสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส. ได้เริ่มมีการพิจารณาและคัดสรรผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.แล้ว  ล่าสุดในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย.นี้ ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน เขตบางพลัด กทม. เวลา 16.00 จะมีการสัมนาสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ กทม.  โดยจะมี ส.ส.กทม. จำนวน 12 คน เข้าร่วม  พร้อมผู้สมัคร ส.ส. ส.ก.เพื่อหารือแนวทางการทำงานภาคกทม.ร่วมกัน โดนในเวลา17.00น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะมามอบนโยบายการทำงานของภาคกทม.แก่ผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมผู้บริหารพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค  นางนฤมล  ภิญโญสินวัฒน์  เหรัญญิกพรรค  
 
ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ในส่วนของส.ส.กทม. นั้นพล.อ.ประวิตร หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะเป็นผู้ดูแลด้วยตัวเอง  และมีนายจักรพันธ์  พรนิมิต ส.ส.กทม. ในฐานะหัวหน้าภาคกทม. เป็นผู้ประสานงานดูแลส.ส.ในภาค กทม. อีกทางหนึ่ง ซึ่งในวันดังกล่าวพล.อ.ประวิตร จะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตฝั่งธนฯ ทั้ง 11 เขตด้วย ขณะเดียวกัน​ จะมีว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ในเขตอื่นๆ ที่ค่อนข้างชัดเจนมาร่วมงานด้วย
 
สำหรับ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันมี 12 คน ได้แก่  1.น.ส. กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ 2.น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ พลังประชารัฐ 3.นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา 4.น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ 5.น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์  6.นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์  7.นายสิระ เจนจาคะ 8.น.ส.ฐิติภัสร์  โชติเดชาชัยนันต์ 9.นายชาญวิทย์ วิภูศิริ 10.นายศิริพงษ์ รัสมี 11.นายประสิทธิ์ มะหะหมัด  และ12.นายจักรพันธ์ พรนิมิตร