อุ๊ย! 'ก่อแก้ว' ลิ้นไม่มีกระดูก หยาม 'รทสช.' หวังได้ลงสส.ปาร์ตี้ลิสต์เพื่อไทย

แฟ้มภาพ

25 ก.พ.2566 - ที่จ.นครราชสีมา นายเสกสกล อัตถาวงศ์ แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)ให้สัมภาษณ์ถึง กรณี นายก่อแก้ว พิกุลทอง อดีตแกนนำนปช. ออกมาสบประมาทเกี่ยวกับว่าที่ผู้สมัครอีสานของพรรค นายเสกสกล กล่าวว่า ตนไม่ได้ให้ราคากับคำพูดของนายก่อแก้ว หรือนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เพราะเท่าที่ดูทั้งสองคนแค่จะหาพื้นที่ลงสมัครส.ส.ยังไม่มีเลย หวังจะเกาะแต่การเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ

กรณีของนายณัฐวุฒิ ก็หมดสิทธิ์ไปแล้ว เพราะศาลตัดสินห้ามเล่นการเมือง ส่วนนายก่อแก้ว ก็ไม่รู้จะหาพื้นที่ลงได้หรือเปล่า ตนคิดว่าอย่าไปให้ค่าให้ราคากับการพูดทางการเมืองของคนเหล่านี้ เพราะลิ้นไม่มีกระดูก ทำการดูถูกดูแคลนว่าคนเสื้อแดงหมดราคา ข้อเท็จจริงทั้งหมดอยู่ที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ คนเดียว สิ่งที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทยทำอะไรไว้พวกตนไม่จำเป็นต้องไปโต้ ให้ไปดูนายจตุพรพูดนั่นคือความจริงทั้งหมด

“การพูดว่าพรรครวมไทยสร้างชาติจะไม่ได้ ส.ส ในภาคอีสานของนายก่อแก้วอย่ามาดูถูกคนอีสานทั้ง 132 เขต นายก่อแก้วไม่มีสิทธิ์ที่จะมาวิพากษ์วิจารณ์ พี่น้องคนอีสานรู้ดีว่าผลงานของนายกฯประยุทธ์ มีมากแค่ไหนกระแสของลุงตู่ และกระแสของพรรครวมไทยสร้างชาติกำลังดีวันดีคืน ผมมั่นใจว่าพรรครวมไทยสร้างชาติจะได้ ส.ส จากพื้นที่อีสานอย่างมากมายแน่นอน แล้วคนอีสานไม่ได้โง่ ไม่ให้ถูกจูงจมูกอีกต่อไปแล้ว” นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘มนพร’ งง! ข่าวนั่งรองประธานสภาฯ คนที่ 2 แจง พรรคยังไม่ได้พูดคุยกัน

นางมนพร เจริญศรี สส.นครพนม พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวนั่งตำแหน่งรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 ว่า ต

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

ภูมิใจไทยยิ่งผยอง! แนะ 'พท.-กธ.-ปชน' ดัดหลัง งดโหวตเลือกนายกฯ คะแนนไม่ถึง 250 เสียง ชื่อ 'อนุทิน' ตก

เทพไท ระบุเมื่อผลการเลือกตั้งสส.ปรากฏว่า พรรคภูมิใจไทยได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับ1 มีส.ส.จำนวน 193 คนได้รับชัยชนะอย่างท้วมท้น จนทำให้แกนนำพรรคทะนงตัว