นายกฯ พร้อมลุยงาน จ่อนั่งหัวโต๊ะถกประชุม ครม. 7 มี.ค.นี้

6 มี.ค.2566 - เมื่อเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ยังพักรักษาอาการป่วย ที่อาคารสมเด็จย่า 90 ตลอดทั้งวัน มีเพียงบุคคลที่ทราบข่าวอาการป่วย ได้ส่งแจกันดอกไม้เยี่ยม อาทิ นายวิรัตน์ เกสสมบูรณ์ ส.ว. โดยไม่มีรัฐมนตรี หรือบุคคลอื่นๆมาเยี่ยมเพิ่มเติม เนื่องจากแพทย์ได้แจ้งงดเยี่ยม

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ในช่วงพักฟื้นพล.อ.ประยุทธ์ มีสีหน้าสดชื่น ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดคุยกับนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา ที่ติดตามเฝ้าอากาของพล.อ.ประยุทธ์ อย่างใกล้ชิดก่อนแพทย์จะอนุญาตให้กลับบ้าน

โดยในช่วงเย็นจะเดินทางออกจากโรงพยาบาล พล.อ.ประยุทธ์ จะปรากฏตัวให้สื่อมวลชน ที่เฝ้ารอติดตามตลอดทั้ง 3 วัน ได้พบเห็นว่าอาการดีขึ้น สามารถปฎิบัติงานได้แล้ว

ขณะที่การประชุมคณะรัฐมนตรี วันที่ 7 มี.ค. มีรายงานว่านายกฯ จะเป็นประธานการประชุมตามกำหนดการเดิม ยังไม่มีเปลี่ยนแปลง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ตอบสั้นๆ 'ไม่มี' หลังสื่อถามปมทักษิณจะกลับไทยได้ประสานตำรวจหรือไม่

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์หลังการเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 5/2566 ว่า การประชุมเรียบร้อยดี

'พิธา' หนาว! กกต. ลุยไต่สวนปมถือหุ้นสื่อ เรียกนักร้องแจงแล้ว

'สนธิญา-แกนนำพิราบขาว' ให้ถ้อยคำ กกต. ปม 'พิธา' ถือหุ้นไอทีวี จี้เร่งสรุปก่อนทูลเกล้าฯ เสนอขื่อนายกฯ ชี้ขาดความชอบธรรมเป็นนายกควรเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อย

'บิ๊กตู่' ปัดพัลวัน! ไม่ได้รอส้มหล่น ยันเป็นไปตามกติกา

'บิ๊กตู่' ปฏิเสธลั่นไม่ได้รอส้มหล่นทางการเมือง บอกสื่ออย่าตั้งคำถาม 'ถ้า' ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกติกา วอนอย่ามัวฟังแต่เรื่องวุ่นๆ ภายในประเทศ

'บิ๊กตู่' สั่ง 'คลัง-พลังงาน' หามาตรการรับมือเลิกอุ้มดีเซล

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้รับทราบถึงข้อกังวลของประชาชนและภาคธุรกิจ