ลูกสาวแม้วกวักมือเรียก 'กลุ่มสามมิตร' กลับคอกเก่า

'แพทองธาร' พร้อมต้อนรับกลุ่มสามมิตร บอกเป็นศิษย์เก่า ยันไม่มีเรื่องตำแหน่ง 'ชลน่าน' เชื่อ 1-2 สัปดาห์รู้ชัด

08 มี.ค.2566 - น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย (พท.) และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย กล่าวเมื่อถามถึงกระแสข่าวบิ๊กเนมอย่างกลุ่มนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และแกนนำกลุ่มสามมิตร จะย้ายมาอยู่กับพรรค ว่ายินดีต้อนรับศิษย์เก่าของพรรคไทยรักไทยและพรรค พท.ทุกท่าน เพราะเป้าหมายของเราคือพัฒนาประเทศ ใครที่มีเป้าหมายเดียวกันกับเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อให้ประเทศไปต่อ ส่วนเรื่องตำแหน่งไม่มีการพูดถึง

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่านและหัวหน้าพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า จากคำให้สัมภาษณ์ของนายสมศักดิ์ ท่านรอนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรมตัดสินใจ คาดว่าจะมีการตัดสินใจภายในสัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้า แต่ในพรรค พท.เราไม่ได้มีการคุยกัน ขึ้นกับการตัดสินใจของท่าน ทั้งนี้ ส.ส.ในกลุ่มท่านบางคนย้ายมาเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของเราแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เต้ มงคลกิตติ์' ทิ้ง 'ไทยศรีวิไลย์' ลาออกพ้นหัวหน้าพรรค

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมขอลาออกจาก หัวหน้าพรรค

'ชลน่าน' สอนมารยาท 'ศิธา' อย่าดราม่าจนเกินพอดีทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

'ชลน่าน' อัด 'ศิธา' ควรมีมารยาท เป็นคนร่วมร่างเอ็มโอยูไม่ควรลุกถามเหมือนสาวไส้ให้กากิน ชี้อย่าดราม่าจนเกินพอดีทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

'ชลน่าน' ไม่หวั่น 'เรืองไกร' ร้องยุบพรรคลงนามเอ็มโอยูสวนกลับระวังเจอร้องเท็จ

'ชลน่าน' มั่นใจการลง MOU 8 พรรคไม่เข้าข่ายครอบงำชี้นำให้พรรคถูกยุบ เตือน 'เรืองไกร' ระวังยื่นคำร้องอันเป็นเท็จหรือไม่