'เต้ มงคลกิตติ์' หาเสียงอุบาทว์ อยากให้ 'แอม ไซยาไนด์' เสิร์ฟอาหารให้รัฐบาลกิน

"เต้ มงคลกิตติ์" หาเสียงกาญจนบุรี หิวแสงจัดบอกเสียดาย "แอม ไซยาไนด์" ฆ่าคนบริสุทธิ์หลายศพ ควรไปเป็นแม่ครัวรัฐบาลชุดปัจจุบัน เสิร์ฟอาหารให้ลุงๆกิน จะเป็นคุณูปการแก่ประเทศ

26 เม.ย.2566 - เมื่อเวลา 16.20 น. นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมผู้บริหารพรรค และผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี เดินทางไปกราบไหว้สักการะศาลหลักเมืองกาญจนบุรี และ กราบบวงสรวงสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว

จากนั้นเดินทางขึ้นรถปราศรัยหาเสียงรอบตลาดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี โดยนายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ส่งผู้สมัคร ส.ส. 35 จังหวัด 102 เขต มาลงพื้นที่ทราบมีการแจกเงินแล้ว เรามีโอกาสสู้กับพวกซื้อเสียงได้ แต่ไม่บอกว่าพรรคไหนซื้อเสียงให้กกต.ไปสืบเอง เขาจ่ายกันแล้วหัวละ 1,000 บาท

นายมงคลกิตติ์ ยังได้กล่าวถึงคดี "แอม ไซยาไนด์" ว่า จากการติดตามข่าวทราบว่าแอมไปทำกับผู้บริสุทธิ์ตายไปแล้ว 13 คน อัตราโทษสูงสุดประหารชีวิต แต่คุณแอมตั้งท้องเพราะฉะนั้นโทษก็ควรเหลือจำคุกตลอดชีวิต เมื่อจำคุกตลอดชีวิตสุดท้ายจำคุกไม่เกินยี่สิบปี ติดจริงๆประมาณแปดปีกว่า

ความจริงผมเสียดาย ถ้าคุณแอมเป็นแม่บ้านหรือแม่ครัวของรัฐบาลชุดปัจจุบัน อยากให้เป็นแม่ครัวของรัฐบาลชุดปัจจุบัน คุณแอมจะได้ไปเสิร์ฟอาหารให้ลุงๆกิน จะถือว่ามีคุณูปการแก่ประเทศไทยมากกว่านี้เยอะมาก และถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมจะไปเยี่ยมทุกสัปดาห์ จะดูแลคุณแอมอย่างดีตอนอยู่ในเรือนจำ เพราะยังไงคุณแอมไม่โดนประหารชีวิตอยู่แล้ว เพราะคุณแอมตั้งท้อง และลูกคุณแอมผมก็จะรับผิดชอบดูแลด้วย ถ้าคุณแอมไปวางยาคนที่ทำความฉิบหายแก่บ้านเมือง ทำหนี้สาธารณะเพิ่มขึ้นกว่า 5.2 ล้านล้าน ถ้าทำอันนี้ผมจะไม่ว่าเลยถือว่าทำคุณูปการแก่แผ่นดิน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

นายกฯ ร่ายนโยบาย 50 นาที พิทักษ์สถาบัน เติมเงินหมื่นฟื้นเศรษฐกิจ

'เศรษฐา' ร่ายยาว 50 นาที เสนอนโยบายต่อรัฐสภา เติมเงินหมื่นให้เศรษฐกิจหมุนเวียนทุกพื้นที่ โชว์ 4 นโยบายเร่งด่วนทำทันที เกษตรกรอู้ฟู่เป๋าตุงภายใน 4ปี พิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์

รทสช. ปรามฝ่ายค้าน อย่าตีตนก่อนไข้ ทยอยทำนโยบายหาเสียง

'ธนกร' ชี้ “รทสช.” ดูนโยบายหาเงินเข้าประเทศ แจงรัฐบาลเร่งแก้ปัญหาปากท้อง ค่อยๆ ทำนโยบายหาเสียง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไม่จำเป็นต้องมีองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรี

'พิธา' ประกาศเป็นนายกฯ คนที่ 31 ประชาชนไม่ใช่แค่ตัวประกัน แต่เป็นประธาน

พรรคก้าวไกล จัดเวทีปราศรัยใหญ่ทิ้งท้ายการเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 3 จ.ระยอง ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ก.ย.นี้ โดยพรรคก้าวไกลได้ส่ง นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ เป็นผู้สมัครสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยนอกจาก สส.ระยอง พรรคก้าวไกล ทั้ง 4 เขตแล้ว ยังมีแกนนำและ สส.พรรคก้าวไกล