'เสี่ยหนู' โชว์ภาพหวาน! สยบลือคุย 'ทักษิณ' ตั้งรัฐบาลที่ฮ่องกง

‘อนุทิน’ โพสต์ภาพโชว์กินขนมหวานกับ ‘จ๊ะจ๋า’ สยบข่าวลือจับมือ ‘ทักษิณ’ แอบตั้งรัฐบาลที่ฮ่องกง

22 พ.ค. 2566 – นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Anutin Charnvirakul” โชว์ภาพระหว่างไปไหว้พระและพักผ่อนกับครอบครัวที่ฮ่องกง เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเป็นภาพนั่งทานขนมหวานกับหวานใจ “จ๊ะจ๋า สุภานัน นิราษิท” พร้อมระบุว่า “แบบนี้เหรอที่มีข่าวแพร่ออกไปว่ามาตั้งร้าบานที่ฮองคอง”

ทั้งนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีการปล่อยข่าวว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมายังเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ขณะที่มีแกนนำพรรคการเมืองจากหลายพรรค อาทิ นายอนุทิน นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ รวมไปถึงแกนนำผู้สนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ ได้พบปะ และรับประทานอาหารร่วมกัน หารือถึงความเป็นไปได้ในการจัดตั้งรัฐบาลร่วมกัน หากพรรคก้าวไกล ในฐานะพรรคอันดับ 1 ไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้สำเร็จ

โดยก่อนหน้านี้นายทักษิณ ได้ทวิตเตอร์ปฎิเสธข่าวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “อยู่ที่ดูไบ ไม่มีแพลนไปฮ่องกง”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครกันที่เปลี่ยนไป! เมื่อก่อนคนใต้ไม่ชอบ 'พท.-ธรรมนัส'

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามจริง เมื่อก่อนคนปักษ์ใต้ ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยเลย

'ลุงตู่' ให้กำลังใจ 'นายกฯหนู' แนะแก้ปัญหาชายแดน ย้ำต้องอดทน

'นายกฯหนู' เจอ 'ลุงตู่' กราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ขอพรปีใหม่ 2569 องคมนตรีให้กำลังใจ พร้อมแนะวิธีแก้ปัญหาชายแดน ขอให้อดทน

'อนุทิน' เมินโพลคนใต้เชียร์ 'อภิสิทธิ์' ปัดล็อก 'อ' นั่งนายกฯ

'อนุทิน' ขอเลือกตั้งเรียบร้อย รับหวังสส.กทม. เมินนิด้าโพล สงขลาเชียร์ 'อภิสิทธิ์' ปัดกระแส 'นิพิฏฐ์' ปูดล็อกเป้า 'อ' นั่งนายกฯ ปล่อยมุก 'อภิทิน'