'ลูกท็อป'เตรียมขนส.ส.ชาติไทยพัฒนาต้อนรับนายกฯที่สุพรรณ

“วราวุธ”เผยเตรียมนำส.ส.ชาติไทยพัฒนา ต้อนรับนายกฯลงพื้นที่สุพรรณบุรี มอบเงินประกันรายได้เกษตรกรชาวนา 9 ธ.ค. เมินถูกมองมีนัยทางการเมือง ถ้าประชาชนได้ประโยชน์ถือเป็นสิ่งดี

7 ธ.ค.2564- นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ในฐานะประธานกรรมการนโยบายยุทธศาสตร์พรรค กล่าวถึงกำหนดการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เตรียมลงพื้นที่อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เป็นประธานกิจกรรมส่งมอบเงินตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวและมาตรการคู่ขนานปีการผลิต 2564-65 ในวันที่ 9 ธ.ค.ว่า การที่นายกฯไปถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแสดงให้เห็นถึงการที่นายกฯให้ความสำคัญความเดือดร้อนของเกษตรกร และที่มา จ.สุพรรณบุรี ตนในฐานะส.ส.สุพรรณบุรี และเป็นรัฐมนตรีด้วยก็ต้องไปต้อนรับร่วมกับสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนาจ.สุพรรณบุรี ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีที่รัฐบาลให้ความสำคัญในเรื่องของความเดือดร้อนและการเยียวยาเกษตรกร

เมื่อถามว่า มีบางส่วนมองว่ามีนัยทางการเมือง นายวราวุธ กล่าวว่า ถ้าเป็นนัยทางการเมืองและประชาชนได้ประโยชน์ก็คือเป็นสิ่งที่ดี วินๆทั้งคู่ และการที่นายกฯเดินทางไปหลายพื้นที่ทำให้ได้สัมผัสกับประชาชนทุกภาค ได้รับฟังเสียง ซึ่งแน่นอนมีคนทั้งชอบและไม่ชอบนายกฯ แต่เมื่อได้ลงพื้นที่ทำให้ได้เห็นความเดือดร้อนประชาชนด้วยตัวเอง และทำให้ประชาชนได้มีโอกาสใกล้ชิดตัวนายกฯมากขึ้น ตนคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' อ้อนคนสุพรรณ ขอยกจังหวัด ลั่นมีนายกฯ ไม่ใช่แค่ 'บรรหาร' คนเดียว

นายกฯ ลงพื้นที่สุพรรณบุรี ขอแรงสนับสนุนเลือก สส.ภูมิใจไทยยกจังหวัด ชี้จะช่วยขับเคลื่อนงานได้คล่องตัว ย้ำรัฐบาลต้องทำให้รายได้ตกถึงมือชาวนา ไม่ใช่พ่อค้าคนกลาง ก่อนเข้าสักการะท้าวเวสสุวรรณเอาฤกษ์เอาชัย

'สุพรรณบุรีที่รัก @เดิมบาง' เปิดยิ่งใหญ่ ชูเมืองดนตรี กระตุ้นท่องเที่ยว

เปิดฉาก “สุพรรณบุรีที่รัก @เดิมบาง” สุดยิ่งใหญ่ ชูเสน่ห์เมืองสร้างสรรค์ด้านดนตรี จัดเต็มศิลปิน ร้านค้า อาหาร การแสดง กระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจเข้าชมฟรี ! 17-19 ก.ค. 69 ที่ว่าการอำเภอเดิมบางนางบวช

สุพรรณบุรีจัดใหญ่ 'สุพรรณบุรีที่รัก @เดิมบาง' ชูเมืองดนตรียูเนสโก ดันท่องเที่ยวสร้างสรรค์

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี เตรียมจัดงาน “สุพรรณบุรีที่รัก @เดิมบาง” ระหว่างวันที่ 17-19 ก.ค. 2569 ณ ที่ว่าการอำเภอเดิมบางนางบวช ยกทัพดนตรี 5 สายธาร ศิลปินชื่อดัง อาหารพื้นถิ่น และ

สั่งกรมโรงงานสอบเข้มน้ำซัดกำแพงขยะถล่มหมู่บ้าน ต.บ่อวิน

'วราวุธ' สั่ง กรมโรงงานอุตสาหกรรม ตรวจสอบ เหตุ น้ำซัดกำแพงพัง ขยะมหาศาล ถล่มหมู่บ้าน ต.บ่อวิน หากเข้าองค์ประกอบโรงงาน บังคับใช้พรบ.โรงงาน เอาผิดทันที