'ลูกท็อป'เตรียมขนส.ส.ชาติไทยพัฒนาต้อนรับนายกฯที่สุพรรณ

“วราวุธ”เผยเตรียมนำส.ส.ชาติไทยพัฒนา ต้อนรับนายกฯลงพื้นที่สุพรรณบุรี มอบเงินประกันรายได้เกษตรกรชาวนา 9 ธ.ค. เมินถูกมองมีนัยทางการเมือง ถ้าประชาชนได้ประโยชน์ถือเป็นสิ่งดี

7 ธ.ค.2564- นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ในฐานะประธานกรรมการนโยบายยุทธศาสตร์พรรค กล่าวถึงกำหนดการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เตรียมลงพื้นที่อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เป็นประธานกิจกรรมส่งมอบเงินตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวและมาตรการคู่ขนานปีการผลิต 2564-65 ในวันที่ 9 ธ.ค.ว่า การที่นายกฯไปถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแสดงให้เห็นถึงการที่นายกฯให้ความสำคัญความเดือดร้อนของเกษตรกร และที่มา จ.สุพรรณบุรี ตนในฐานะส.ส.สุพรรณบุรี และเป็นรัฐมนตรีด้วยก็ต้องไปต้อนรับร่วมกับสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนาจ.สุพรรณบุรี ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีที่รัฐบาลให้ความสำคัญในเรื่องของความเดือดร้อนและการเยียวยาเกษตรกร

เมื่อถามว่า มีบางส่วนมองว่ามีนัยทางการเมือง นายวราวุธ กล่าวว่า ถ้าเป็นนัยทางการเมืองและประชาชนได้ประโยชน์ก็คือเป็นสิ่งที่ดี วินๆทั้งคู่ และการที่นายกฯเดินทางไปหลายพื้นที่ทำให้ได้สัมผัสกับประชาชนทุกภาค ได้รับฟังเสียง ซึ่งแน่นอนมีคนทั้งชอบและไม่ชอบนายกฯ แต่เมื่อได้ลงพื้นที่ทำให้ได้เห็นความเดือดร้อนประชาชนด้วยตัวเอง และทำให้ประชาชนได้มีโอกาสใกล้ชิดตัวนายกฯมากขึ้น ตนคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี.