3 ป. ฟอร์เอฟเวอร์ 'บิ๊กป้อม' ชูนิ้วโอเค ย้ำสัมพันธ์พี่น้องแน่นปึก

9 ธ.ค.2564 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการส่งเลือกตั้งซ่อมผู้สมัครส.ส.ในจังหวัดสงขลา และ ชุมพร ได้หารือในพรรคพปชร. แล้วหรือไม่ว่า ยัง ไม่ได้คุยกันเลย เมื่อถามว่า จะถามว่าจะพูดคุยกันเมื่อไหร่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ จะมาบังคับกันทำไม

เมื่อถามภาพการพูดคุยและรับประทานอาหารระหว่างพี่น้อง 3 ป. ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า พูดคุยอะไรกันบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็พูดคุยเรื่องทั่วๆไป ไม่มีอะไร แล้วเขาก็ถามว่าทำอะไรให้เขากินบ้าง จึงบอกไปว่าเดี๋ยวจะผัดซีอิ๊วให้เขากิน หลังจากนั้นระหว่างที่พล.อ.ประวิตร เดินขึ้นตึกบัญชาการ 1 พล.อ.ประวิตร ชูมือขวา พร้อมทำนิ้วมือเป็นสัญลักษณ์โอเค

ผู้สื่อข่าวถึงถามว่าหมายความว่าอย่างไรพล.อ.ประวิตร ตอบกลับว่า " 3 ป. ฟอร์เอฟเวอร์ " เมื่อถามว่าความสัมพันธ์ยังแน่นปึ้กใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร พยักหน้า พร้อมบอกว่า"อือ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปชป.' กรีดเลือดฟ้า การเมืองเพื่อประชาชน

หนึ่งในพรรคการเมืองที่ถูกจับตามองในการเลือกตั้งครั้งนี้ก็คือ "พรรคประชาธิปัตย์" หลังการคัมแบ็กกลับมาเป็นหัวหน้าพรรค ปชป.อีกครั้งของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

วิเวียน จุลมนต์ ยังบลัดพรรคสีฟ้า ในศึกหนักสนามเลือกตั้ง กทม. ประชาธิปัตย์ จะกลับมาอีกครั้ง

ด้วยความที่สนามเลือกตั้ง "กรุงเทพมหานคร" เป็นสนามเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด มี สส.เขตมากที่สุดคือ 33 คน และมีผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งร่วมห้าล้านกว่าคน ทำให้หลายพรรคการเมืองต่างต้องการชัยชนะ