3 ป. ฟอร์เอฟเวอร์ 'บิ๊กป้อม' ชูนิ้วโอเค ย้ำสัมพันธ์พี่น้องแน่นปึก

9 ธ.ค.2564 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการส่งเลือกตั้งซ่อมผู้สมัครส.ส.ในจังหวัดสงขลา และ ชุมพร ได้หารือในพรรคพปชร. แล้วหรือไม่ว่า ยัง ไม่ได้คุยกันเลย เมื่อถามว่า จะถามว่าจะพูดคุยกันเมื่อไหร่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ จะมาบังคับกันทำไม

เมื่อถามภาพการพูดคุยและรับประทานอาหารระหว่างพี่น้อง 3 ป. ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า พูดคุยอะไรกันบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็พูดคุยเรื่องทั่วๆไป ไม่มีอะไร แล้วเขาก็ถามว่าทำอะไรให้เขากินบ้าง จึงบอกไปว่าเดี๋ยวจะผัดซีอิ๊วให้เขากิน หลังจากนั้นระหว่างที่พล.อ.ประวิตร เดินขึ้นตึกบัญชาการ 1 พล.อ.ประวิตร ชูมือขวา พร้อมทำนิ้วมือเป็นสัญลักษณ์โอเค

ผู้สื่อข่าวถึงถามว่าหมายความว่าอย่างไรพล.อ.ประวิตร ตอบกลับว่า " 3 ป. ฟอร์เอฟเวอร์ " เมื่อถามว่าความสัมพันธ์ยังแน่นปึ้กใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร พยักหน้า พร้อมบอกว่า"อือ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกิดอาการอารามตกใจเมื่อข้ามทางม้าลาย

สมัยอยู่ลอนดอน ผมไม่มีรถ เพราะรถสาธารณะของเขาสะดวกมาก และมีตั๋วที่ใช้ทั้งขึ้นรถเมล์ต่อรถไฟ ไปต่อรถใต้ดิน อีกทั้งการเดินเหินและข้ามถนน มันก็ไม่ได้สร้างความรู้สึกบั่นทอนท้อแท้ !!

พ้อการเมืองมีแต่เรื่องผลประโยชน์ ‘อดีตรองอธิการ มธ.’ ขอพักไปสนใจเรื่องอาหารดีกว่า

การเมืองไทยยังไม่เคยดีขึ้นได้เลย ตรงกันข้ามยิ่งวันกลับยิ่งแย่ลง ผลประโยชน์เป็นเรื่องที่ต้องมาก่อนเรื่องอื่น การเจรจาต่อรองกันทั้งหมดล้วนไม่ใช่เพื่อประเทศชาติอย่างแท้จริง

นายก​ฯ รับข้อเสนอสร้างสนามบินแห่งที่​ 2 เชียงใหม่ ดันจัดอีเวนต์ทุกเดือนเป็นซอฟต์พาวเวอร์

นายเศรษฐา​ ทวีสิน​ นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง พบปะผู้ประกอบการ เพื่อรับฟังปัญหาภาพรวมจังหวัดเชียงใหม่ และประเด็นการส่งเสริมผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ (Start Up) โดยกลุ่มผู้ประกอบการเสนอนายกฯ ให้เปิดขยายเที่ยวบินเป็น 24 ชั่วโมง

'เศรษฐา' เมินโต้ 'ก้าวไกล' จับผิดชลน่าน ปมแก้รธน.แล้วจะยุบสภา บอกประกาศในครม.ชัดเจนแล้ว

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รมว.สาธารณสุข ในฐานะรักษาการหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.)ระบุว่าไม่เคยพูดว่าเมื่อแก้รัฐธรรมนูญแล้วจะยุบสภา