รทสช.ยันโหวตนายกฯ พร้อมเพรียงไม่มีแตกแถว

'อนุชา' เผยโหวตนายกฯ 4 ส.ค.ยึดมติพรรค เชื่อ รทสช.ไม่มีแตกแถว

03 ส.ค.2566 - ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะ ส.ส.ชัยนาท พรรค รทสช. ให้สัมภาษณ์ถึงการพูดคุยกับพรรคเพื่อไทย ว่าตอนนี้ยังไม่มี และยังไม่ได้รับการติดต่อมา ไม่ได้คุยเลย

เมื่อถามว่าหากติดต่อมาก็พร้อมจะพูดคุยใช่หรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่ทราบ ต้องเป็นหน้าที่ของผู้บริหาร ซึ่งทุกอย่างยึดตามมติพรรค รทสช. เป็นอย่างไรก็เอาตามนั้น ส่วนเรื่องการโหวตนายกรัฐมนตรีนั้นก็เป็นไปตามไปตามมติพรรค คงไม่มีใครที่จะขอใช้เอกสิทธิ์ตัวเองหรือโหวตสวน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รทสช.' ลงนามสัตยาบันต้านโกง เปิดมีดประหารคนชั่ว

'พีระพันธุ์' นำทัพ รทสช. ลงนามสัตยาบันต้านทุจริต ชูยาแรง 'โกงชาติ = โทษประหาร' ย้ำจุดยืน 'กา 6 ไม่โกหก' เปิดมีด สัญลักษณ์ 'พิฆาตคนชั่ว' กำราบคอร์รัปชัน

รับมือ! ทรัมป์บุกเวเนฯ รทสช.ชูคลังน้ำมันสำรองรับตลาดผันผวน

“อรรถวิชช์” ห่วงปม “ทรัมป์“ บุก เวเนฯ ปั่นน้ำมันแพง! เสนอไทยยกเลิก “กองทุนน้ำมัน” ชูโมเดล “คลังน้ำมันสำรอง” รองรับตลาดโลกผันผวน เลิกอิงราคาสิงคโปร์ ทำเบนซิน - ดีเซล 25 บาทได้ “พีระพันธุ์” เตรียมนำทัพ ส.ส.กทม. ให้สัตยาบันต้านโกงพรุ่งนี้

รทสช. เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ ชูสโลแกน เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรค และนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค แถลงนโยบายพรรค พร้อมเปิดสโลแกนพรรค “เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ” และเปิดแคนดิเดตนายกฯ 3 คน ได้แก่ นายพีระพันธุ์ นายอรรถวิชช์ และนายนราพัฒน์

'รทสช.' เตรียมเปิดตัว แคนดิเดตนายกฯ-นโยบายพรรคชุดแรก 22 ธ.ค.นี้ 

พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เตรียมแถลงเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และนโยบายชุดแรก ในวันที่ 22 ธ.ค.68 เวลา 13.00 น. ณ ที่ทำการพรรค

รทสช. ปลุกว่าที่ผู้สมัคร สส. ยึดความซื่อสัตย์ ต้องไม่ก้มหัวให้นายทุน

รทสช. ปลุกใจว่าที่ สส. ต้องรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของอำนาจประชาชน ยึดความซื่อสัตย์ ไม่ก้มหัวให้นายทุน-ระบบซื้อเสียง ตั้งเป้าฟื้นเศรษฐกิจฐานราก ปลดล็อกข้อพิพาทที่ดินให้เกษตรกร