11 ธ.ค.2564 - นายถาวร เสนเนียม อดีตส.ส. จังหวัดสงขลา เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กว่า เวลา 08.00 น. ผมเปิดบ้านที่หาดใหญ่ต้อนรับพี่น้องประชาชนทุกสาขาอาชีพที่เดินทางมาให้กำลังใจผม
และยังมีผู้ที่อาสาสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดสงขลา คือ น้องน้ำหอม สุภาพร กำเหนิดผล ในฐานะตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ และหลานโบ๊ต อนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ในฐานะตัวแทนพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาปรึกษาขอคำแนะนำจากผม
ซึ่งผมได้แนะนำให้ทั้งสองคนเป็นผู้แทนที่ดี มีความตั้งใจในการทำงานเพื่อส่วนรวม รับใช้พี่น้องประชาชน ซึ่งประกอบด้วยงานในสภาฯ งานพัฒนาพื้นที่ ให้แข่งขันกันโดยมีน้ำใจเป็นนักกีฬา อยู่ในกรอบของกฎหมาย เพื่อให้การเลือกตั้งเกิดความสุจริตและเที่ยงธรรม หลังจากนั้นผมเปิดโอกาสให้ทั้งสองคนแนะนำตัวและแสดงวิสัยทัศน์
สำหรับผมแม้จะไม่มีตำแหน่ง ส.ส. และขาดจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แล้ว ผมก็ยังมีความตั้งใจที่จะทำงานด้านการเมือง รับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป
ขอขอบคุณพรรคประชาธิปัตย์ และทุก ๆ ท่านที่ให้กำลังใจและสนับสนุนผมตลอดมา.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
⚪️ LIVE เดือด! ไล่บี้เต็ง1 ศึกชิงผู้ว่าฯกทม. | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | เปิดเบื้องลึก!! ฉากจบ..เฉือนป่า 'ทับลาน'
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ชี้ชะตาคดีฮั้ว สว.ไปต่อหรือตีตก? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2569
ดึงสติ! อย่าปล่อย 'คอร์รัปชัน' กลายพันธุ์เป็นวัฒนธรรมของชาติ
รศ.ดร.บุญส่ง ชเลธร สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยรังสิต เผยแพร่บทความเรื่อง "วันที่การโกงไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป" มีเนื้อหา ดังนี้
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ดีลจบสงคราม ปลดแอก 'ฮอร์มุซ'
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2569
UNCLOS ประนอมภาคบังคับ จากติมอร์-เลสเต กับออสเตรเลีย สู่แนวรบ ไทย-กัมพูชา
จากสถานการณ์ไทย-กัมพูชา หลังจากที่รัฐบาลไทยแสดงท่าทีเข้าสู่กระบวนการประนอมภาคบังคับภายใต้กติกา UNCLOS ขณะเดียวกันหลังจากมีข่าวว่า จีนเตรียมส่งมอบรถถัง T-59D






