11 ธ.ค.2564 - นายถาวร เสนเนียม อดีตส.ส. จังหวัดสงขลา เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กว่า เวลา 08.00 น. ผมเปิดบ้านที่หาดใหญ่ต้อนรับพี่น้องประชาชนทุกสาขาอาชีพที่เดินทางมาให้กำลังใจผม
และยังมีผู้ที่อาสาสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดสงขลา คือ น้องน้ำหอม สุภาพร กำเหนิดผล ในฐานะตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ และหลานโบ๊ต อนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ในฐานะตัวแทนพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาปรึกษาขอคำแนะนำจากผม
ซึ่งผมได้แนะนำให้ทั้งสองคนเป็นผู้แทนที่ดี มีความตั้งใจในการทำงานเพื่อส่วนรวม รับใช้พี่น้องประชาชน ซึ่งประกอบด้วยงานในสภาฯ งานพัฒนาพื้นที่ ให้แข่งขันกันโดยมีน้ำใจเป็นนักกีฬา อยู่ในกรอบของกฎหมาย เพื่อให้การเลือกตั้งเกิดความสุจริตและเที่ยงธรรม หลังจากนั้นผมเปิดโอกาสให้ทั้งสองคนแนะนำตัวและแสดงวิสัยทัศน์
สำหรับผมแม้จะไม่มีตำแหน่ง ส.ส. และขาดจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แล้ว ผมก็ยังมีความตั้งใจที่จะทำงานด้านการเมือง รับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป
ขอขอบคุณพรรคประชาธิปัตย์ และทุก ๆ ท่านที่ให้กำลังใจและสนับสนุนผมตลอดมา.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ปัดดีลการเมือง หลังควง 'เศรษฐา' ดูมวยราชดำเนิน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีไปดูมวยไทยที่เวทีราชดำเนินกับ นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี จนถูกโยงว่ามีการพูดคุยทางการเมือง ว่า ไม่มี ก็เป็นการเปิดหูเปิดตา
🔴 LIVE ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | สึนามิ..การเมือง ล็อกเป้า..ซัด ‘น้ำเงิน’!?
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2569
'ไชยชนก' ยันรัฐบาลมีเสถียรภาพมั่นคง ไม่จำเป็นต้องดึง 'สส.กล้าธรรม' เข้ามาเพิ่ม
นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกระแสข่าวมี สส.พรรคกล้าธรรม (กธ.) 10 คน ในกลุ่มนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา สส.ราชบุรี พรรค กธ. จะย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า และเพื่อเติมเสียงให้รัฐบาล ว่า รัฐบาลมีเสถียรภาพและมีความมั่นคงมากๆ ไม่ใช่แค่เพียงพรรคเรา แต่เรายังมีพรรคร่วมรัฐบาลเป็นพันธมิตร เพราะฉะนั้นในเรื่องเสถียรภาพตนคิดว่ามี ส่วนที่มีการถามเมื่อสักครู่ว่ามีการเติมเสียงนั้นตนไม่ได้ยิน
'อนุทิน' ขำข่าว 'งูเขียว' ซบน้ำเงิน โชว์น้ำมันเขียวกลางวงสื่อ ก่อนแซะ 'พรรคส้ม' กระโดดงับอีกแล้ว
“อนุทิน” บอกไม่รู้ข่าว 10 งูเขียวเข้าพรรคสีน้ำเงิน แจงภาพ “เนวิน-บุญยิ่ง” แค่ไปดูบอล อย่าโยงการเมือง ก่อนหยิบน้ำมันเขียวโชว์
🔴 LIVE ควบคุมปืน!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2569






