'บิ๊กป้อม' ลั่นทำให้ประเทศชาติเยอะแล้ว ขอทำให้พรรคบ้าง ชี้การเมืองหลังจากนี้เป็นหน้าที่ของคนอื่น
31 ส.ค.2566 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์สื่อมวลอีกครั้ง โดยตอบคำถามเรื่องการเมืองยังมีพลังอยู่ใช่หรือไม่ ว่า เป็นหน้าที่คนอื่น ตนเองทำมาเยอะแล้ว
เมื่อถามย้ำว่าทำมาเยอะแล้วและอยากทำต่อหรือไม่ โดยสื่อข่าวจะแซวว่า ทำอยู่ ทำต่อ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ทำอยู่ ทำต่อ หมายความว่าอย่างไร ผู้สื่อข่าวจึงตอบว่า หมายถึงทำให้ประเทศ พล.อ.ประวิตรตอบว่า “ผมทำมาเยอะแล้ว ผมทำให้พรรคบ้าง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โสภณ' บอกดูกระแสโลกสภาเปิดตั้งรัฐบาลได้เลย!
'โสภณ' บอกสภาเปิดก็ตั้งรัฐบาลได้เลย เหตุต้องดูกระแสโลกด้วย ไม่รู้ มีกธ.ร่วมรบ.หรือไม่ ระบุ ถ้าได้เป็นปธ.สภา ทำงานร่วมกับทุกคนได้
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
🛑LIVE แรงกระแทก ตอ.กลาง วัดกึ๋น...รัฐบาลอนุทิน!
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | 2 รุม 1 สมรภูมิสะเทือนโลก
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2569
จัดโผ ครม.อนุทิน 2 โควตาบ้านใหญ่ไม่ควรเยอะ กับพลังจารีตการเมืองไทย
หลังผ่านการเลือกตั้งมาแล้วสามสัปดาห์ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ประกาศรับรอง สส.เขต จำนวน 396 คนไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และคาดว่าสัปดาห์หน้านี้

