บิ๊กป้อม:ผมทำมาเยอะแล้วทำให้พรรคบ้าง

'บิ๊กป้อม' ลั่นทำให้ประเทศชาติเยอะแล้ว ขอทำให้พรรคบ้าง ชี้การเมืองหลังจากนี้เป็นหน้าที่ของคนอื่น

31 ส.ค.2566 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์สื่อมวลอีกครั้ง โดยตอบคำถามเรื่องการเมืองยังมีพลังอยู่ใช่หรือไม่ ว่า เป็นหน้าที่คนอื่น ตนเองทำมาเยอะแล้ว

เมื่อถามย้ำว่าทำมาเยอะแล้วและอยากทำต่อหรือไม่ โดยสื่อข่าวจะแซวว่า ทำอยู่ ทำต่อ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ทำอยู่ ทำต่อ หมายความว่าอย่างไร ผู้สื่อข่าวจึงตอบว่า หมายถึงทำให้ประเทศ พล.อ.ประวิตรตอบว่า “ผมทำมาเยอะแล้ว ผมทำให้พรรคบ้าง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ กกต.ยึดพยานหลักฐานคดีฮั้ว สว. ‘เส้นเงิน-โพย’ ชี้ชะตา 229 ผู้ถูกกล่าวหา

“ดร.ณัฏฐ์” ระบุคดีฮั้ว สว.ที่อยู่ระหว่างการวินิจฉัยของที่ประชุมใหญ่ กกต. ต้องยึดข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานในสำนวนเป็นหลัก โดยเฉพาะ “เส้นเงิน” และ “โพย” ที่เชื่อมโยงการกระทำเป็นขบวนการ พร้อมย้ำผู้ถูกกล่าวหา

'ปกรณ์' โวระบบสอบ 'ก.พ.' ต่าง 'สถ.' ไร้ช่องโหว่

'ปกรณ์' ยันระบบสอบ 'ก.พ.' ต่าง 'สถ.' ไร้ช่องโหว่ สอบแล้วสอบเลยแก้ไขไม่ได้ - มองเป็นเรื่องดี จนท.เปิดโปงขบวนการ-ไม่มีใครกล้าทำซ้ำ ชี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้องค์กรต่างชาติ-OECD