'บิ๊กป้อม' แฮปปี้ดี หลังไขก๊อก ส.ส. ปัดตอบ 'เศรษฐา' ชวนกินข้าวทําเนียบฯ

1ก.ย.2566- ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาเป็นประธานกิจกรรมความร่วมมือ และการมีส่วนร่วมบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ เนื่องในวันน้ำโลก ประจำปี 2566 ซึ่งเมื่อพบกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว พล.อ.ประวิตรจึงกล่าวว่า “ห้ามถาม” ทําให้สื่อมวลชนพากันหัวเราะ

ต่อมาเวลา 10.00 น. ขณะกําลังเดินทางกลับ พล.อ.ประวิตรได้ทำท่ารูดซิปปากใส่สื่อมวลชนอีกครั้ง เพื่อปฏิเสธการตอบคำถาม ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงกรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี จะชวนพล.อ.ประวิตร ไปรับประทานอาหารที่ทำเนียบรัฐบาล ได้ตอบรับเชิญหรือยัง พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถาม แต่กล่าวว่า “ถามอยู่นั่น”

เมื่อถามว่า พล.อ.ประวิตรแฮปปี้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร พยักหน้าพร้อมกล่าวว่า “แฮปปี้สิ ไม่แฮปปี้ได้ไง” ก่อนจะขึ้นรถเดินทางออกจากโรงแรมรามาการ์เด้นส์ โดยก่อนรถจะออกนั้น พล.อ.ประวิตรได้ลดกระจกลงเพื่อโบกมือลาสื่อมวลชนด้วย

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ยอมรับแบกความหวัง ปชช. หลังพบปัญหาเยอะส่งผลเครียดสูง

ยังไหว! นายกฯ ยอมรับแบกความหวัง ปชช. หลังพบปัญหาเยอะ ส่งผลเครียดสูง ยันมาหนองบัวลำภูไม่ได้สร้างภาพ ชี้หนี้นอกระบบเยอะเกินคาดหลังเปิดให้ลงทะเบียน

เศรษฐา-พท. ตอบให้ชัด จะนิรโทษกรรมฯ เมื่อใด? พรรค "รทสช.” กำลังยกร่างฯ

หลังเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร ตั้งแต่ 12 ธ.ค. เป็นต้นไป หนึ่งในร่างกฎหมาย ที่รอการพิจารณาของสภาฯ ซึ่งถูกจับตามอง ก็คือ"ร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรมแก่บุคคลซึ่งได้กระทำความผิด