'เศรษฐา' อวยพร 'พิธา' ขอให้โชคดี


16 ก.ย. 2566 -  นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลาออกจากหัวหน้าพรรคก้าวไกล(ก.ก.) ว่า ก็ขอให้นายพิธาโชคดีในเรื่องต่างๆที่นายพิธาจะไปทำ อันนี้น่าจะไปถามหัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.)จะดีกว่า วันนี้ตนมาในบทบาทฝ่ายบริหารแล้ว ก็ขอให้นายพิธาเดินทางในชีวิตการเมืองที่ถูกต้อง และเป็นที่ชื่นชมของทุกคน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สปิริตการเมือง 'ดร.เจษฎ์' ทักทาย 'พิธา' ชี้คิดไม่เหมือนกันได้แต่อย่าทำบ้านเมืองแตกแยก

“ดร.เจษฎ์" ทักทาย "พิธา" ชี้ ทุกฝ่ายควรมองบวก รักชาติร่วมกัน-อย่าทำบ้านเมืองแตกแยก พร้อมชม FC ส้มน่ารัก

เนี้ยบ ดูดี ว่างเปล่า 'พิธา-การเมืองพรรคส้ม' ที่ขายได้แค่ภาพ

ในการสื่อสารทางการเมืองของ พรรคประชาชน หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “พรรคส้ม” ภาพของ “พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ถูกใช้เป็นตัวนำอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่จากผลงานหรือบทบาทในสนามเลือกตั้ง แ

โค้งสุดท้าย 3 ท."ทอน-ทิม-เท้ง" แท็กทีมตรึงคะแนนพรรคส้ม

ไฮไลต์การหาเสียงเลือกตั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้ หลายคนให้ความสนใจกับเวทีหาเสียง-ปราศรัยใหญ่ของ พรรคประชาชน ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม ที่ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเป็นเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งแรกของพรรคประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร