โฆษกสาว พปชร.กางเล็บหวดโฆษกสาว พท.

โฆษก พปชร.ซัดโฆษกเพื่อไทย ใช้การเมืองตกยุค กล่าวหาพรรคอื่น ย้ำพรรคจริงใจ พร้อมเดินหน้านโยบาย กทม.

15 ธ.ค.2564 - ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะโฆษกพรรคกล่าวถึงกรณี น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) ออกมาระบุว่าหากได้ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จากพรรคพลังประชารัฐ อาจเข้ามาเพื่อแก้ไขปัญหาภายใน ไม่ได้แก้ปัญหาให้ประชาชนอย่างจริงใจ ว่าข้อความเหล่านี้ล้วนเป็นอคติที่นำมาใช้โจมตีทางการเมือง โดยขาดข้อเท็จจริง เป็นการเมืองที่ตกยุค ซึ่งเรื่องของการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. นั้น เป็นเรื่องของทุกพรรคการเมือง ที่สามารถส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง และคนตัดสิน คือ ประชาชน จึงอยากให้แต่ละพรรคแข่งขันกันสร้างสิ่งที่เป็นประโยชน์ สิ่งที่ดีงาม ให้แก่ประชาชนชน และบ้านเมือง แล้วประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินเอง

โฆษกพรรค พปชร.ยืนยันว่า การส่งผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ของพรรคต้องผ่านกระบวนการคัดสรรตัวผู้สมัคร ที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อมุ่งแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน อย่างจริงใจ ผ่านนโยบายของพรรค ที่จะสานต่อ และริเริ่มโครงการใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับสภาพสังคมของ กทม. เพื่อประชาชนชาวกรุงในทุกมิติ ตั้งแต่ ระดับครอบครัว ชุมชน ไปจนถึงระดับโครงสร้างสังคม

"ขอย้ำว่า นโยบายของพรรคพลังประชารัฐ นั้นพุ่งเป้าให้ถึงมือพี่น้องชาว กทม. อย่างจริงใจ ไม่ใช่การมุ่งแก้ปัญหาภายใน อย่างที่ท่านโฆษกพรรคเพื่อไทยกล่าวหา"ดร.พัชรินทร์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิโรจน์ ก้าวไกล' อัดรัฐประหารไล่ทักษิณออกนอกประเทศ ใส่ร้ายโกงจำนำข้าว 10 ปี ข้าวยังมีคุณภาพดี

นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความว่า เสียดายเวลา เสียดายที่คนในยุคปัจจุบันที่ต้องแก่ตัวลงอย่างสูญเปล่า กับการทำรัฐประหาร

'ก้าวไกล' เรียกร้องรัฐบาลเพื่อไทย ร่วมมือทลายนายทุน-ขุนศึก-ศักดินา ผลพวงรัฐประหาร 57

พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ถึง ‘10 ปี รัฐประหาร 2557 : ประยุทธ์ออกแล้ว ระบอบประยุทธ์ยังอยู่’ ระบุว่า “ผ่านมาแล้ว 10 ปีหลังรัฐประหาร 22 พ.ค. 57 จุดกำเนิดของระบอบประยุทธ์ ประเทศไทยมีรัฐบาลที่ผ่านการเลือกตั้งแล้ว 2 ครั้ง

'สุทิน' ชี้กองทัพไม่ขัดข้อง หากฝ่ายการเมืองอยากแก้ พ.ร.บ.กลาโหม

นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึง กรณีพรรคเพื่อไทยออกแถลงการณ์ แสดงจุดยืน ครบรอบ 10 ปีรัฐประหารว่า เป็นการแสดง จุดยืนของพรรคการเมือง เรื่องประชาธิปไตย ซึ่งเป็นปกติอยู่แล้ว

โฆษกก้าวไกล มอง 'สมชาย วงศ์สวัสดิ์' สมัครสว. หนีไม่พ้นครหาเอี่ยวพรรคการเมือง

นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงการรับสมัครรับเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.) ว่า เป้าหมายเฉพาะหน้าที่อยากเห็นคือกระบวนการคัดเลือกเป็นไปด้วยความราบรื่น