'สมศักดิ์' อยู่เป็นตามสไตล์ อวย 'อุ๊งอิ๊ง' ยอมรับตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยดีมาก
26 ต.ค.2566 - นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่วิสามัญพรรคเพื่อไทย (พท.) เพื่อเลือกกรรมการบริหาร แล้วมีกระแสข่าว น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยจะเป็นหัวหน้าพรรคว่า ถ้าเป็นได้ก็ดี ถ้าเขายอมเป็นดีมากเลย ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ากรรมการบริหารชุดใหม่จะเป็นคนรุ่นใหม่เกือบทั้งหมด สำหรับคนที่มีประสบการจะสนับสนุนด้านใดบ้างนั้นยังไม่ทราบว่ากรรมการบริหารเป็นใครบ้าง
“ถ้าเรามั่นใจ แล้วเลือก น.ส.แพทองธาร เป็นหัวพรรคแล้วก็ต้องมั่นใจในการตัดสินใจว่าจะบริหารจัดการอย่างไร เพราะต้องรับผิดชอบ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ควง 'เอกนิติ-พัฒนา' หม่ำข้าวต้มปลา สตรีทฟู้ดร้านโปรด
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย พร้อมด้วยนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมว.สาธารณสุข ได้รับประทานข้าวต้มปลากิมโป้
‘อิ๊งค์-เชน’ ที่ปรึกษาพท. ‘กกต.’ ยื่นพยาน 11 คนสู้
"เพื่อไทย" ดึง "แพทองธาร-ยศชนัน" นั่งที่ปรึกษา "จุลพันธ์" เมินคนนอกมองพรรควิกฤต "ภท." ประชุมใหญ่ ไม่เปลี่ยน กก.บห. "กกต." เตรียมยื่นบัญชีพยาน
ชื่นมื่น 'แพทองธาร' นำสมาชิกเพื่อไทย รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่ปรึกษาคณะผู้บริหารพรรค นำผู้บริการ แกนนำพรรค สส. สมาชิกพรรค รดน้ำดำหัวผู้อาวุโสของพรรค
'เพื่อไทย' จัดทัพใหม่! ผุดคณะผู้บริหาร ดึง 'อิ๊งค์-ดร.เชน' ร่วมวง
'เพื่อไทย’ ตั้ง กก.บห. เพิ่มอีก 13 คน 'จุลพันธ์' ชูโครงสร้างใหม่ มีเจ้าภาพรับผิดชอบแต่ละพื้นที่ เมินคนนอกมองพรรควิกฤต ผุดคณะผู้บริหารขับเคลื่อน ดึง ‘แพทองธาร-ยศชนัน’ นั่งกุนซือ
'ปกรณ์' ทำท่ารูดซิปปากปมเลิกเอ็มโอยู 2544
'ปกรณ์' ทำท่ารูดซิปปาก หลังถูกถามยกเลิก MOU 44 หรือไม่

